Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải game Threes cho Android free

1.973 hướng dẫn download
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes)
hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Threes cho Android

Threes – Số 3: Tựa game puzzle cực hay cho Android

 

Giới thiệu game

Tên game: Threes

Hãng sx: Sirvo llc

OS: Android 2.0 +

Kiểu chơi: Xếp hình giống Candy Crush Saga, đơn giản nhưng khó kiểm soát như Flappy Bird

 

[download id=”6429″]

[download id=”6435″ template=”cus”]

 

Popular puzzle game Threes! now available for Android

 

Nội dung game

Threes hay còn gọi là chia hết cho 3 là một trong những game được thiết kế cực tốt ở cả đồ họa lẫn gameplays. Nhìn thì đơn giản như flappy bird nhưng bạn khó có thể tìm thấy game nào được thiết kế tốt như này trên Android. Threes không chỉ có đồ họa cực hào nhoáng – điều mà bạn sẽ phải trố mắt ra nhìn khi vào game lần đầu mà còn “dễ dàng để tìm hiểu như candy crush saga nhưng lại khó khăn để làm chủ”. Threes cho android đơn giản chỉ là giải đố nhưng nó đơn giản nếu bạn hiểu còn không thì bạn sẽ rất đau đớn nhận ra rằng ko thể qua đc :))

Threes đã ra mắt phiên bản cho IOS tháng trước và hôm nay, với phiên bản cho Android, nó đã đến tay game thủ và đánh giá ban đầu về tựa game trí tuệ giải đó cho android là rất tốt. Cách chơi game rất đơn giản như sau:

 

Cách chơi Threes đơn giản

 – Bạn có 16 ô vuông với kích thước 4×4, có thể có số ở các ô vuông đó với 3 màu chính là màu xanh (1), đỏ (2) và trắng (3), bạn chỉ cần trượt sang trái, phải, lên hoặc xuống để di chuyển 1 hàng ô vuông

– Các ô cùng màu sẽ di chuyển cùng lúc và cùng hướng khi bạn di chuyển bất cứ ô nào cùng màu với nó, các ô màu xanh và đỏ có số có thể di chuyển đè lên nhau và sẽ cộng vào với nhau (1+2=3) và chuyển sang màu trắng của số 3(chia hết cho 3)

– Bạn sẽ phải di chuyển nhiều nhất có thể sao cho các ô thành màu trắng hết là bạn chiến thắng.

 

Khác

Tuy gameplay và đồ họa khá hào nhoáng bắt mắt của Threes đã đủ cho ta thấy sự xuất sắc của tựa game trí tuệ giải đố trên Android này nhưng những phần tốt nhất của game Threes lại nằm ở cả những thiết kế khác nữa. Mỗi số là một nhân vật (bạn có thể nhận thấy một khuôn mặt trên số 3 nói ở trên) với một giọng nói riêng biệt và cá tính. Bạn sẽ được giới thiệu cho từng nhân vật khi số chia hết cho 3 càng lớn hơn. Trò chơi cung cấp cho bạn một hệ thống âm thanh tuyệt hảo mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất cứ tựa game hay cho android nào khác. Trong game có 3 bản nhạc nhưng bạn có thể mua nhưng bản nhạc khác nữa.

 

Bạn có dám thử sức với tựa game giải đố trí tuệ Threes hoàn toàn mới lạ này hay không? Hãy tải game threes cho android về máy link download phía dưới đánh giá hoặc trên đầu bài viết này ngay nhé!!

Android

IOS

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên