GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải game Zombie Evil 2 hack full vàng, gems cho Android

Hack game Zombie Evil 2 cho Android

 

Sau phần 1 khá thành công của seri game Zombie Evil, nhà phát triển FT Games tiếp tục cho ra mắt Zombie Evil 2 với nhiều cải tiến đáng giá. Phiên bản hack game Zombie Evil 2 sẽ được w4vn.net cập nhật tại đây.

 

Phiên bản mới nhất của Zombie Evil 2v1.0.3. Nếu có phiên bản mới hơn, các bạn có thể comment phía dưới đây để admin cập nhật nhé.

 

Hướng dẫn cài đặt bản hack

1, Gỡ cài đặt phiên bản game hiện tại nếu có.

2, Download APK dưới đây và cài đặt.

Download APK: Link 1 hoặc Link 2 hoặc Link 3

 

3, Vào game và chơi thôi.

 

Giới thiệu Zombie Evil 2

Cũng không khác là mấy ở phần 1 thế nhưng Zombie Evil 2 mang lại đồ họa chi tiết hơn, nhiều loại vũ khí và zombie hơn kèm theo sự mượt mà hơn khi điều khiển. Đây chính là nhưng cải tiến đáng kể của game sau phần một Zombie Evil.

 

Zombie Evil 2 thuộc thể loại game hành động bắn súng kết hợp thủ thành đầy lôi cuốn. Nhân vật chính trong tựa game Hack Zombie Evil 2 là tiến sĩ Evil. Đây chính là người đã gây ra thảm họa cho loài người từ những nghiên cứu và công trình xây dựng một đạo quân thây ma hùng mạnh, và mưu đồ cuối cùng của Evil là sự diệt vong của loài người. người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê cuối cùng còn sống sót với nhiệm vụ chống lại cả một quân đoàn zombie đông đảo.

 

 

Tính năng:

  • Thỏa sức lựa chọn với 14 loại vũ khí cổ điển.
  • 3 bản đồ thế giới với 21 bối cảnh cổ điển, 126 level với nhiều nhiệm vụ khác nhau
  • 21 loại zombie hung tợn và tàn ác.
  • Hoàn toàn miễn phí những phần thưởng như vàng, vật phẩm để người chơi tận hưởng trò chơi toàn diện mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

 

 

Cốt truyện Hack Zombie Evil: Tiến sĩ Evil đã tạo nên đội quân zombie bất tận, làm cho toàn bộ hành tinh vào một cuộc khủng hoảng cuối cùng. Khi chính phủ liên minh không có sức mạnh để chống lại Tiến sĩ Evil và đội quân đó. Người chơi Game Zombie Evil mod, trong vai trò lính đánh thuê còn sống, phải chiến đấu một cách ngoan cường.

 

 

Thế giới đang chờ đợi người anh hùng giải cứu con người khỏi cuộc xâm lấn của zombie. Game Zombie Evil 2 – Tựa game hành động hấp dẫn, mạnh mẽ trên điện thoại Android. Trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ trong từng pha hành động gay cấn của game.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên