GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải hack game one hit, bất tử Chiến Cơ Huyền Thoại [v1.00.230]

Hack game Chiến cơ huyền thoại v1.00.230 cho android

 

Thâm nhập vào cả thị trường game mobile với sản phẩm Chiến Cơ Huyền Thoại, Garena cũng thể hiện được bản lĩnh của mình trong cả lĩnh vực này. Tại đây w4vn.net sẽ chia sẻ cho các bạn bản hack game Chiến Cơ Huyền Thoại cho android nhé.

 

Hack game Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android và IOS

Hack game Chiến Cơ Huyền Thoại cho Android và IOS

 

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game Chiến Cơ Huyền Thoạiv1.00.230. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack game chien co huyen thoai nhé. Còn giờ thì hãy cùng nhau tìm hiểu xem trong bản hack chiến cơ huyền thoại này có những chức năng gì, cách tải và cài đặt như thế nào nhé.

 

Chức năng bản hack Chiến Cơ Huyền Thoại

Chắc hẳn các bạn nếu đã tìm được đến đây thì hẳn là đã chơi qua tựa game chiến đấu phong cách bắn máy bay 2D này rồi phải không nào? Và các bạn đang thắc mắc là có thể hack được những gì phải không? Tại đây chúng mình sẽ chia sẻ 3 bản hack cho bản hack game chiến cơ huyền thoại của Việt Nam, 2 bản của Thunder Strike Đài Loan (Taiwan), 1 bản của Thnder Strike English và 1 bản của Thunder Strike Thailand (Thái Lan) và chắc chắn Garena sẽ cực sốc khi biết có thể hack được như thế này đó. Và chức năng cụ thể trong các bản hack chien co huyen thoai này như sau:

1, Hack Chiến Cơ Huyền Thoại Việt Nam (VN)

 • Hack Only Bất tử: MOD 1
 • Hack One Hit: MOD 2
 • Hack GOD (One hit + bất tử): MOD 3

Lưu ý: Bản Việt Nam làm theo cách đặc biệt còn các bản CCHT nước khác mình sẽ hướng dẫn kiểu khác.

 

2, Hack Chiến Cơ Huyền Thoại Đài Loan (Taiwan)

 • Hack One Hit (MOD 4).
 • Hack Bất Tử + One Hit (MOD 5).

 

3, Hack Chiến Cơ Huyền Thoại English (EN) [updated]

 • Hack Bất tử + One Hit + vô hạn skill (MOD 6)

 

4, Hack Chiến Cơ Huyền Thoại Thái Lan (Thailand)

 • Hack bất tử (MOD 7).

 

Đang cập nhật…

Tất cả các bản hack từ MOD 1 -> MOD 9 tải và cài đặt bên dưới nhé. Còn đây sẽ là video chứng minh. Trong video mình thay hết trang bị cấp thấp (2-3 sao) và vượt qua map 48 mà ko phải điều khiển phi cơ 😀

 

 

Nhiều bạn thắc mắc bất tử thì làm sao chết, đây là video hướng dẫn chết khi dùng bản hack bất tử:

 

 

Các bạn lưu ý là ở đây mình chỉ chia sẻ bản hack dành cho Android. Phiên bản hack cho IOS mình sẽ không chia sẻ được các bạn thông cảm vì lý do nội bộ. Các bạn thấy 2 chức năng phía trên đây là đã đủ chưa? Nếu muốn đặt hàng thêm chức năng như nào thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

– Các bạn gửi email chức năng mà bạn muốn hack cho mình vào email: admin@w4vn.net. Nếu mình làm được mình sẽ trả lời cụ thể. Tối đa mỗi người 2 chức năng, mỗi chức năng là 50k, giao dịch thẻ đt. Nếu chức năng khó và mất thời gian, rất mong các bạn donate thêm để mình có hứng thú làm.

– Lưu ý: Mình chỉ làm 50k với phiên bản Android, phiên bản IOS yêu cầu bạn phải có máy đã jailbreak và mỗi chức năng là 100k.

OK rồi, giờ thì mình sẽ hướng dẫn tải và cài đặt bản hack game chien co huyen thoai với 2 chức năng cơ bản như trên nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack Chiến Cơ Huyền Thoại cho android

a, Bản hack Chiến Cơ Việt Nam

 • MOD 1: DOWNLOAD APK (bỏ vì ko mấy ai dùng)
 • MOD 2: DOWNLOAD APK
 • MOD 3: DOWNLOAD APK (lưu ý bản này chỉ bất tử với đạn của quái, muốn bất tử full với cả boss thì bạn phải mua bản hack Full tại đây:
 • Nếu download không thành công, có nghĩa là máy của các bạn không hack đc, các bạn phải mua bản hack riêng theo hướng dẫn dưới đây: http://forum.w4vn.net/resources/29/

– Để mua các bạn đăng ký nick tại đây: http://forum.w4vn.net/register/

– Sau khi đăng ký thành công, các bạn đăng nhập và nạp Xu (50k thẻ đt) tại đây: http://forum.w4vn.net/payment-card/

– Vào đây chọn phiên bản cần mua: http://forum.w4vn.net/tags/chien-co-huyen-thoai/ click Mua và Download.

 

b, Bản hack Chiến Cơ Đài Loan

 • Download MOD 4: LINK APK
 • Download MOD 5: LINK APK

 

c, Bản hack Chiến Cơ English

 

d, Bản hack Chiến Cơ Thái Lan

 • Download MOD 7: LINK APK

 

– Chú ý:

 • Bản hack bất tử (MOD 1): Các bạn đi map chiến dịch level quá cao (hơn bạn ~1k lực chiến) thì sẽ không bắn được quái (map lực chiến cao hơn tầm 100-700 thì mình test vẫn bắn được nhưng sẽ hơi lâu) vì game thiết kế như vậy rồi, bạn yếu hơn quái thì sẽ rất khó bắn nó và kể cả bản thường cũng vậy nên các bạn ko nên cho rằng đây là lỗi của bản hack nhé :D.
 • Không phải máy nào cũng có thể hack được (mình mới chỉ build phiên bản này cho máy của mình galaxy s3, hi vọng máy của các bạn sẽ sử dụng bình thường). Nếu các bạn sử dụng máy khác mà các chức năng hack mình giới thiệu phía trên hoạt động ko bình thường hoặc là ko hoạt động được, vui lòng gửi email cho mình thông báo lại bạn đang sử dụng máy gì nhé. Email mình là: admin@vnit.mobi.

Cách mới


– Bước 1: Gỡ bỏ game Chiến Cơ hiện tại trong máy ra (bắt buộc).

– Bước 2: Gỡ bỏ phần mềm Facebook và Messenger trong máy ra nếu đang dùng (bắt buộc).

– Bước 3: Download file APK phía trên về và cài đặt (file này là bản hack trực tiếp của game và không cần root máy vẫn cài đặt được).

– Bước 4: Vào game và chơi thử, thoát ra cài lại phần mềm Facebook và Messenger là ok nhé !!! Vào game chiến tiếp thôi :v

– Lưu ý: Nếu không hack đc hoặc không cài đặt được thì các bạn cần phải làm phức tạp hơn, hướng dẫn tại đây: https://www.facebook.com/ChienCoHuyenThoaiHackLVA/

Game Hacker


– Bước 1: Download và cài đặt phiên bản CCHT Link phía trên (nhớ là bản Việt Nam và phải download bản này thì mới hack được và đi PVP ko bị lỗi).

 

– Bước 2: Download và cài đặt Game Hacker 2.6.3 (phải root máy mới dùng được nhé. Để root máy có thể tham khảo phần mềm Framaroot)

 

Trước khi đi vào bước 3 thì mình lưu ý 1 chút là các bạn bắt buộc phải cài đặt Game Hacker và CCHT trong bài viết của mình, nếu các bạn tải ở chỗ khác mình đảm bảo là ko hack được vì thứ nhất: bản CCHT của mình đã được mod để hack PVP còn bản Game Hacker là bản đặc biệt được thiết kế riêng dành riêng cho CCHT.

 

– Bước 3: Mở phần mềm Game Hacker lên, cho nó quyền root (có thể nó sẽ hiển thị obtain root access 1 lúc lâu thì kiên nhẫn mà đợi nó load xong đến khi mà nó hiện lên được như hình bên dưới là ok).

 

Screenshot_2

 

– Bước 4: Sau khi mở được Game Hacker lên rồi các bạn vào Settings của nó và chọn Open cho cả 2 dòng Auto PauseCompatibility Mode như hình dưới:

 

Screenshot_1

 

Screenshot_3

 

 

Rồi thu nhỏ Game Hacker lại bằng cách ấn vào nút  ở góc phải bên trên và sẽ được hình Cờ Lê trên màn hình.

 

 

– Bước 5: Mở game CCHT lên, vào thách đấu (hoặc chiến dịch hoặc PVP).Trong khi nó load vào trận đấu các bạn hãy ấn vào nút Cờ Lê của Game Hacker và ấn cho nó thành nút Play như hình dưới đây:

 

play-ccht

 

Rồi lại thu nhỏ Game Hacker lại.

Khi vào trận (bắn chết 1-2 quái đầu) thì lại ấn vào hình Cờ lê của Game Hacker (không dừng game nhé vì tự nó sẽ dừng) rồi Search giá trị 1799,13 (Ai là VIP thì mã này ko dùng được nhé :), mình chỉ share cách hack cho ai ko phải VIP). Kết quả sẽ cho ra vài giá trị với số 13 và 1799. Các bạn click nút x xóa các dòng giá trị 13 đi:

 

dau-x-3

 

Sau khi xóa xong sẽ còn 1 hoặc 2 dòng giá trị 1799. Nếu có 1 thì làm luôn bước 6 bên dưới còn nếu có 2 dòng 1799 thì giữ tay vào 1 trong 2 dòng giá trị 1799 rồi chọn View Bound Memory:

 

view-bound-memory

 

Rồi xem bên trên dòng giá trị 1799 (dòng màu xanh) nếu có dòng mà giá trị là 1066353216 như kiểu dưới đây thì là ok chúng ta đã chọn đúng dòng 1799, làm tiếp Bước 6, còn nếu ko thấy dòng nào 1066353216 bên trên dòng 1799 màu xanh thì thì ấn Back lại chọn dòng 1799 còn lại là sẽ thấy dòng 106635321 bên trên dòng 1799 xanh của chúng ta

 

106

 

Bước 6: Sau khi đã View Boud Memory đúng dòng 1799 rồi thì sắp xong rồi đó :D. Như hình trên, các bạn có thấy cái cột bên phải có chữ DWBF không? Ở cái dòng DWBF thứ 2 tính từ dòng 1799 của chúng ta màu xanh lên trên các bạn sẽ thấy dòng có 4 giá trị 0:0:0:0 như hình dưới:

 

add-to-list-1

 

Hãy click vào dòng đó và chọn Add to List như này:

 

add-to-list-2

 

OK, kéo xuống bên dưới dòng 1799 màu xanh của chúng ta, lần lượt thấy 2 dòng có giá trị 0:0:0:0 gần nhất (DWBF) như này:

 

khong-khong

 

Click vào dòng 1 chọn Edit, sửa giá trị thành 10 và tick vào Save + Lock như hình dưới và ấn OK:

 

khong-khong-1

 

Ở dòng giá trị 0:0:0:0 thứ 2 ta cũng edit và sửa giá trị thành 1 + Save + Lock rồi ấn OK.

 

Rồi các bạn lại kéo lên trên và xem các dòng bên trên giá trị 1799 màu xanh của chúng ta (cứ lên trên 1 đoạn xa xa) các bạn sẽ thấy dòng có giá trị là 1066353216:0:0:1:

106

 

Các bạn cũng click vào dòng đó và chọn Edit, sửa giá trị 1066353216 thành 1096353216. Không chọn Save và Lock, các bạn ấn OK luôn cho mình:

 

109

 

OK các bạn ấn quay lại đến chỗ như hình dưới, và ấn x xóa 2 dòng 1799 (hoặc là 1 dòng đi, như của mình là 1 dòng):

 

xoa-1

 

Sau khi xóa xong sẽ được 1 dòng còn lại như dưới đây:

 

xoa-xong-2

 

Các bạn tick vào dòng còn lại đó và ghi vào ô “Modify selected values to” bên trên số 05 và ấn Modify như này:

 

modify-1

 

Và sau khi ấn Modify xong, game sẽ được hack thành công :D. Chức năng thì như mình đã nói bên trên.

 

Lưu ý 1 chút:

– Khi gặp Boss có 2 vạch máu, các bạn sẽ phải sửa giá trị 05 ban nãy về 0. Rồi vào lại game rồi lại sửa 0 thành 05 thì mới có tác dụng tiếp.

– Còn rất nhiều trò với cách hack này nhưng mình chỉ share 1 trò thôi, nếu ko sẽ bị fix 🙁 Các bạn thông cảm.

 

Rất đơn giản phải không nào? Với chỉ vài bước ngắn gọn cực dễ làm phía trên đây các bạn có thể sở hữu bản hack game chiến cơ huyền thoại rồi đó. Giờ thì mình sẽ giới thiệu một chút về tựa game này cho các bạn chưa chơi bao giờ nhé.

 

Giới thiệu game Chiến Cơ Huyền Thoại

Khung cảnh trong Chiến Cơ Huyền Thoại chính là bên ngoài không gian khi mà con người phải sử dụng chiến cơ huyền thoại để chiến đấu trong vũ trụ bảo về Trái Đất khỏi hiểm họa diệt vong khi những quân đoàn hắc ám ngoài hành tinh nhăm nhe xâm chiến Trái Đất. Chúng không chỉ làm thủng bầu khí quyển bằng những vũ khí tối tân cùng lực lượng đông đảo hùng mạnh mà còn tàn độc sử dụng những hành tinh khác làm lá chắn để thực hiện hành vi tiêu diệt chiến cơ của chúng ta.

 

Tải bản hack game Chiến Cơ Huyền Thoại miễn phí

Tải bản hack game Chiến Cơ Huyền Thoại miễn phí

 

Bạn sẽ là một trong những vị anh hùng không gian, sử dụng chiến cơ huyền thoại hack và chiến đấu anh dũng bảo vệ Trái Đất. Liệu với bản mod game Chiến Cơ Huyền Thoại này các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ đánh đuổi lũ xâm lăng hay không? Hãy chứng tỏ bản thân mình đi thôi!!!

 

Tải Chiến Cơ Huyền Thoại hack full cho android

Tải Chiến Cơ Huyền Thoại hack full cho android

 

Chiến Cơ Huyền Thoại hiện đang rất hot nhờ có Garena phân phối không chỉ ở VN mà còn ở nhiều nước ĐNA, nước ngoài. Game có cấu hình khá nhẹ nhàng thôi, bản cài chỉ 50Mb nhưng chất lượng đồ họa thì khỏi chê. Game Chiến Cơ Huyền Thoại hack có thể sử dụng trên hầu hết các dòng điện thoại tầm trung hiện nay. Hãy tải game Chiến Cơ Huyền Thoại này ngay thôi!!!

 

Được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp chơi trong lúc rảnh rỗi như Archiee, Sofm, QTV, Viruss, Chiến Cơ Huyền Thoại chắc chắn sẽ thu hút khá nhiều game thủ trên khắp Việt Nam khác, vậy bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì các bạn hoàn toàn có thể tự sở hữu cho mình một chiến cơ huyền thoại cực khủng nhờ bản hack chien co huyen thoai ngay tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!!!

Download MOD 2

Download MOD 3

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên