GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải phần mềm hack Glu Coins – Glu Patcher 2016

Tai phan mem hack glu coin mới nhất 2016 Android APK

 

Tại đây mình chia sẻ 1 cách để kiếm GLU COIN cho ae nào đang chơi các game của Glu – máy không cần root – Glu sẽ đi theo tài khoản google, ko bị âm, ko bị mất đi khi reset máy. Đây là cách hack glu coin mới nhất 2016 dành cho mọi loại máy Android.

Phần mềm chuyên dụng Glu Credits Patcher v3.0.2 chuyên hack glu Coins. Đây là 1 dạng Patcher, sau khi sử dụng và làm theo đúng cách hướng dẫn dưới đây các bạn sẽ có vô hạn Glu @@ tương đương với việc Glu Coins không bao giờ bị giảm cho mọi game dùng Glu Coin.

 

Image

 

Các bước làm như sau:

1, Download file APK  này về và cài đặt:

Download APK: LINK

 

2, Bật 3G, mở phần mềm mới cài lên và đồng ý điều khoản. Xong thoát phần mềm ra hoàn toàn nhé.

 

3, Mở lại phần mềm, nếu nó vẫn hỏi điều khoản thì đồng ý thật nhanh xong kéo status bar bên trên xuống hoặc vào Settings tắt 3G đi còn nếu không hỏi thì kệ nó. Xong ấn tiếp Apply Patch trong phần mềm.

 

4, Vào 1 game có sử dụng Glu Coins thưởng thức thôi 🙂

 

Lưu ý: Nếu muốn gỡ phần mềm ra thì phải Remove Patch trước khi gỡ nhé!!!

mình dùng game Gun Bros multiplayer (nếu bạn cần glu dương) và các bạn cần down game Gun Bros và phần mềm hack của w4vn.net.

 

Tải: Gun Bros APK và Phần mềm hack glu APK

Glu patcher 2.0 – Hack glu Coin đơn giản

 

 

Như các bạn đã biết, Glu là hãng game nổi tiếng với rất nhiều các sản phẩm thành công rực rỡ cho Android. Và NSX game này đã tung ra đồng tiền Glu trong game để các game thủ có thể dùng nó để mua các vật phẩm trong game. Nhưng Glu Coins kiếm đc ko hề đơn giản., thậm chí là rất khó kiếm. Vì vậy w4vn.net đã tìm kiếm cho bạn 1 phan mem hack glu coin rất dễ làm và sử dụng. Với phần mềm hack glu này thì các bạn hoàn toàn có thể mua mọi vật phẩm trong game dễ dàng. 

 

Các bạn làm như sau để hack glu coins nhé:

1: Cài Gun Bros APKphần mềm hack glu apk ở trên, mở lên và đợi 5s click đồng ý điều khoản.

2: Tắt hết mạng: wifi, 3g …

3: Chạy phần mềm vừa cài sau đó chạy Gun Bros, lúc này vào Gun Bros bạn đã có 180k Glu.

4: Bạn dùng 180k đã có đó mua 4 khẩu súng giá nhiều glu coin nhất, 4 khẩu súng ở cuối ý.

5: Thoát Gun bros, chạy lại phần mềm đã cài nhé, khi chạy nhớ là phải có đoạn hiện lên chữ OK nhé tránh trường hợp nó chạy ngầm từ đầu, hoặc tốt nhất là bạn kiểm tra xem cái phần mềm đó có đang chạy ko thì tắt nó đi rồi chạy lại nhé. Đến phần này, bạn thực hiện được với tất cả các game của GLU (khi cài bản 2.0), bạn mua đồ thoải mái trong game mà không bị âm glu vì khi thoát ra bạn chạy lại phần mềm và nó chỉ xóa giá trị giao dịch Glu mà không xóa đồ của ban. nếu muốn Glu dương chính chủ thì tiếp tục bước 6 nhé.

6: Bật wifi, vào lại Gun bros, lúc này thì số Glu là số ứng với số Glu thực có của tài khoản google chứ ko phải số hiện lên lúc trước. Nhưng trong Gun bros thì có 4 khẩu súng xịn kia. Bán 4 khẩu đó đi các bạn sẽ có khoảng 4k glu coin. số này khá là lớn rùi, nếu cầu thì lập lại các bước như trên nhé, số glu này sẽ là số glu đi theo tài khoản của bạn, vào các game khác của glu đều có

 

Chúc các bạn thành công!!!

Download Glu Patcher

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên