Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải phần mềm VietTalk miễn phí của Vinaphone

Tải phần mềm VietTalk của Vinaphone miễn phí

 

Mới đây, VinaPhone bất ngờ tung ra thị trường phần mềm VietTalk, ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí cước 3G/GPRS nội mạng. Ngoài ra, với VietTalk bạn sẽ mất phí SMS và gọi điện cực thấp ngoại mạng.

 

Các bạn có thể dễ dàng tải phần mềm VietTalk bản mới nhất cho Android ngay tại đây:

 

 

3G miễn phí - trò chuyện vui hết ý với VietTalk

 

Với 2 điểm nổi trội như giới thiệu từ phía Vinaphone bao gồm:

1, VietTalk là phần mềm trò chuyện đa phương tiện duy nhất tại Việt Nam miễn phí cước dữ liệu 3G/GPRS.

Với khả năng này, VietTalk sẽ rất có ích trong việc giúp người sử dụng có thể nhắn tin, chat chit và sử dụng các tiện ích ngay trong ứng dụng này mà không mất một khoản cước phí nào.

 

2, Thứ hai là tính năng SMS Out – công nghệ vượt trội so với các ứng dụng OTT khác.

Tính năng này cho phép bạn kết nối với người khác (bạn bè, gia đình…) một cách trọn vẹn, bạn có thể trò chuyện, nhắn tin với họ mọi lúc mọi nơi dù họ không có 3G hay không có VietTalk và đặc biệt cuộc trò chuyện không bị gián đoạn do được cung cấp bởi hệ thống mạng Vinaphone phủ sóng khắp cả nước.

 

Phần mềm VietTalk có thể được tải và cài đặt trên bất kỳ thiết bị Android nào và bất kỳ mạng nào kể cả Viettel, Mobiphone, Vietnammobile…tuy nhiên trước khi tải VietTalk cho điện thoại, các bạn nên chú ý như sau:

 

– Người dùng mạng Vinaphone sẽ được miễn phí toàn bộ cước 3G. Tính năng SMS Out và Call Out (gọi và nhắn tin tới người dùng không sử dụng VietTalk hoặc không trực tuyến) được tính như sau:

Trong trường hợp tin nhắn gửi khi người dùng khác không trực tuyến, tin đó sẽ chuyển sang SMS thông thường (tính năng SMS Out) với giá 120đ/SMS nếu thuê bao nhận là Vinaphone, và 300đ/SMS nếu người nhận sử dụng mạng di động khác.

Cước tính cuộc gọi từ ứng dụng tới số điện thoại bình thường: 720đ/phút nếu gọi với số Vinaphone/số cố định VNPT, và 800đ/phút nếu gọi tới số điện thoại mạng khác.

 

– Các bạn có thể tải ứng dụng VietTalk tại đây: Download

– Sau khi tải và cài đặt xong, mở phần mềm lên, các bạn sẽ có 2 lựa chọn sử dụng VietTalk cơ bản (miễn phí) và VietTalk nâng cao (cước phí 2000đ/ngày)

2 Gói cước cơ bản và Nâng cao của VietTalk

2 Gói cước cơ bản và Nâng cao của VietTalk

 

Các bạn có thể thấy cước phí khá là thấp và hấp dẫn so với các hình thức SMS và gọi điện bình thường. Cuộc chiến OTT của các nhà mạng với các ứng dụng OTT của doanh nghiệp bắt đầu nổ ra chứ không còn là lời đồn đại nữa và Vinaphone là người nổ phát súng đầu tiên trong vụ việc lần này.

 

Theo như các chuyên gia nhận định thì một khi Vinaphone đã có động thái trong việc cạnh tranh này thì chắc chắn không lâu nữa Viettel và Mobiphone cũng sẽ có những ứng dụng tương tự như VietTalk mà thôi. Chúng ta hãy cùng chờ xem sao nhé.

 

Mình xin nhắc lại link tai viettalkDownload

Hãy nhanh tay tai phan mem VietTalk và nhắn tin, gọi điện miễn phí ngay từ bây giờ nhé. Chúc các bạn vui vẻ!!!

Android

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên