GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải photowonder miễn phí cho android và IOS

Tải PhotoWonder cho Android, IOSfree

7.095 hướng dẫn download
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes)
hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải PhotoWonder cho Android, IOS

Tải PhotoWonder for Android và iOS miễn phí

 

PhotoWonderứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android và IOS vô cùng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí dành cho Android và IOS

CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRONG PHOTOWONDER FOR Android và IOS PHIÊN BẢN 3.0.9:
1. Tính năng Cắt dán mới!

– [Cắt dán Studio] Với chức năng này bạn có thể create những bức ảnh cá tính và đầy nghệ thuật

– [Mẫu lạ mắt] Thêm hiệu ứng mắt đẹp huyền ảo vào các mẫu ảnh mà các bạn đang chỉnh sửa sẽ làm cho nhân vật chính nổi bật và khác lạ hơn !

– [Ghép nối đẹp mắt] Ghép nối ảnh chưa bao giờ dễ dàng và nổi bật đến thế với phiên bản 3.0.9 này, các bạn hãy thử thôi nào!

 

2. Khung nhắn tin được tối ưu hóa! PhotoWonder for iOS PhotoWonder for iOS PhotoWonder for iOS CHỨC NĂNG CHÍNH của PhotoWonder:  Bộ lọc hình ảnh trong photowonder Với nhiều hiệu ứng tích hợp thời gian thực, phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android – PhotoWonder có thể giúp bạn ghi lại những hình ảnh cực đẹp và nghệ thuật. Với bộ lọc nhiễu phong phú có trong công cụ tiện ích dễ sử dụng hơn bao giờ hết mang lại cho bạn nhiều hiệu ứng từ cổ điển cho đến hiện đại và giúp bạn sáng tạo nến những kiệt tác ảnh nghệ thuật đầy màu sắc   Chỉnh sửa ảnh: cắt, xoay và làm tối ảnh một cách dễ dàng Cắt và xoay hình ảnh, cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của hình ảnh theo ý muốn.   Chỉnh sửa khuôn mặt đơn giản chuyên nghiệp Làm trắng da, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, làm mắt to lên và giảm béo dễ dàng bằng cách vẽ hoặc chạm bằng ngón tay của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều màu mắt và phấn hồng để bức ảnh của bạn lung linh hơn.   Hiệu ứng sắc nét, phong phú Nâng cao hình ảnh với nhiều hiệu ứng cực cool, PhotoWonder sẽ giúp bức ảnh của bạn có chất lượng cao nhất. Công cụ cung cấp một lượng lớn hiệu ứng hình ảnh đẹp và chân thực. Chỉ với một cú chạm tay là bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng nghệ thuật, chẳng hạn như ánh sáng dịu, hiệu ứng mùa thu, tông màu xanh, hiệu ứng ảnh, do đó, chỉ với một bức ảnh duy nhất mà thể hiện được nhiều cảm xúc khác nhau.   Trang trí phong cách Với một số lượng lớn đồ trang trí tuyệt đẹp, PhotoWonder sẽ giúp bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình. Công cụ tích hợp nhiều loại phụ kiện đẹp, tem thú vị, văn bản đầy phong cách để bạn trang trí hình ảnh của mình.   Ghép ảnh tốt Tạo hình ảnh cắt dán thú vị, công cụ cung cấp cho bạn nhiều hình ảnh nền độc đáo. PhotoWonder cung cấp 3 chế độ cắt dán hình ảnh: cắt dán theo mẫu, cắt dán tự do và ghép hình ảnh lại với nhau. Nhiều mẫu và hình nền phong phú giúp bạn tạo hình ảnh cắt dán của riêng mình.   Khung hình – chức năng đầu tiên đập vào mắt và sử dụng của bạn Cung cấp nhiều khung hình khác nhau từ thư viện khung hình vô cùng phong phú và sang trọng, từ khung hình đơn giản đến tỉ mỉ, đẹp kiêu sa giúp hình ảnh của bạn trở nên huyền ảo chưa từng có.   Ngoài ra, phần mềm Photowonder hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt nên rất đơn giản khi siwr dụng phải không nào?   Chúc các bạn có được 1 bức hình tuyệt đẹp nhé!!!

Android

IOS

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên