Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải và Cài đặt GO Launcher EX – đổi font và theme cho android

Go Launcher EX là phần mềm đổi theme và font cho Android tuyệt vời nhất. Điện thoại của bạn đã tải Go Launcher EX và cài đặt Go Launcher EX chưa?

 

Phần mềm GO Launcher EX hỗ trợ người dùng chuyển đổi theme và font chữ, hình ảnh động cực kỳ trơn tru, với hơn 5000 chủ đề cá nhân,  widget GO khác nhau (thời tiết, chuyển đổi, lịch …),  ứng dụng quản lý hiệu quả và mạnh mẽ chức năng, bao gồm cả phân loại, ẩn ứng dụng, tìm kiếm, bộ nhớ làm sạch và làm mới.

 

Ngoài ra, ứng dụng GO Launcher EX còn hỗ trợ một số tính năng mới như: vẽ mô hình để ứng dụng hoạt động,  sử dụng hiệu quả của các biểu tượng và vật dụng, …

 

Những hình nền, font, theme, giao diện vô cùng đẹp và cài đặt dễ dàng với 1 click lựa chọn trong GO Launcher EX

Nhiều hình ảnh, font và theme đẹp cho bạn chọn lựa. Tải phần mềm GO Launcher EX và cài đặt ngay để khám phá nhiều hơn các bạn nhé

Để có được những theme đẹp bạn hãy tìm kiếm ”go launcher theme’, ‘go widget’ or ‘go locker’ trong Android Market , và sử dụng GO Store thông qua nút trình đơn trong Launcher GO. Nếu bạn muốn thiết lập hình ảnh động chuyển đổi thì hãy sử dụng hiệu ứng cài đặt thông qua nút trong Launcher GO.Và nếu bạn muốn biểu tượng lớn hơn thì hãy kích Icon ‘Sử dụng tùy chọn trong Preferences-> Visual thiết lập-> biểu tượng’ để làm cho các biểu tượng lớn hơn.Phần mềm GO Launcher EX là một phần mềm đổi font, theme, hình nền động cho android miễn phí sẽ giúp điện thoại bạn cài đặt theme dễ dàng với những hình ảnh cực độc, cực đẹp không những thể ứng dụng GO Launcher EX còn sở hữu những theme với nhiều chủ đề thú vị. Nào hãy nhanh tay tải phần mềm GO Launcher EX về điện thoại Android để làm mới cho dế yêu của bạn nhé!!!

 

Chúc các bạn có được 1 chú dế phong cách của riêng mình.

 

Mời các bạn theo dõi Seri về font và theme Android để biết chi tiết cách dùng Go Launcher EX để đổi font và theme cho android:

Hướng dẫn thay đổi font trên Android (phần 1)

Hướng dẫn đổi font chữ cho android (phần 2)

Android

Báo lỗi nhận thưởng

Tags: , ,

Game, phần mềm ngẫu nhiên