GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải Xếp hình online – Game việt của VNG mới ra mắt

NSX VNG đã cho công bố phiên bản game Xếp Hình trên nền tảng mobile. Tuy mới ngày đầu ra mắt, nhưng trò chơi đã gây được những thiện cảm tốt đẹp trong cộng đồng game thủ. Khi đây là tựa game chất lượng do NSX Việt đầu tư và phát hành.

Mới đây, NSX VNG đã cho công bố phiên bản game Xếp Hình trên nền tảng mobile. Tuy mới ngày đầu ra mắt, nhưng trò chơi đã gây được những thiện cảm tốt đẹp trong cộng đồng game thủ. Khi đây là tựa game chất lượng do NSX Việt đầu tư và phát hành.
 Xếp Hình- Game mobile do người Việt sản xuất ấn tượng ngày ra mắt 1
Nếu xét về khía cạnh thể loại game, so với những game khai thác đề tài Match-3, Xếp hình được đánh giá cao về chất lượng khi không yêu cầu về chất cấu hình máy, có thể ứng dụng trên tất cả các smartphone thông thường. Với tính chất một game mobile thuộc thể loại game Match-3 kinh điển, gamer sẽ có nhiệm vụ di chuyển những loại hoa quả khác nhau tạo thành nhóm 3 hoặc 4 để ghi điểm, đặc biệt nếu gamer làm mất 5 loại hoa quả hoặc các hàng hoa quả cùng loại thì đồng nghĩa họ sẽ nhận được những điểm thưởng hoặc loại quả đặc biệt nhằm tạo ra hiệu ứng rõ nét.
 Xếp Hình- Game mobile do người Việt sản xuất ấn tượng ngày ra mắt 2
Trong game, nhân vật trung tâm là  chú thỏ Bunny được thiết kế làm biểu tượng của trò chơi với những sắc thái biểu cảm thú vị. Khi thời gian sắp hết, gamer có thể thấy sự lo lắng hiện lên trê đôi mắt của Bunny, hoặc ánh mắt hào hứng khi gamer dành điểm và phá kỉ lục.
 Xếp Hình- Game mobile do người Việt sản xuất ấn tượng ngày ra mắt 3
 Tính năng liên kết
Sau mỗi vòng chơi, gamer sẽ nhận được một cơ số điểm kinh nghiệm cụ thể cùng một khối lượng vàng cần thiết để thu mua các vật phẩm có giá trị. Điều đó giúp gamer qua bàn nhanh chóng và thu thập được các nguồn lợi hữu ích.
 Xếp Hình- Game mobile do người Việt sản xuất ấn tượng ngày ra mắt 4
Bên cạnh đó, Xếp Hình kết hợp yếu tố đồ họa đẹp mắt, với sự bài trí của các tông màu tươi sáng, bắt mắt, thực sự khá phù hợp với các gamer ở mọi lứa tuổi khác nhau. Một tính năng nữa cũng cần chú ý đó là khả năng kết nối bạn bè thông qua tương tác MXH như Zing Me, Facebook, và Zalo, điều đó luôn kích thích gamer thi đấu và cạnh tranh cùng bạn bè của mình, số điểm gamer dành được sẽ được hệ thống lưu trữ và thống kê nhằm so sánh với những người chơi khác.
 Xếp Hình- Game mobile do người Việt sản xuất ấn tượng ngày ra mắt 5
Tổng quan, với phiên bản thử nghiệm của trò chơi Xếp hình, NSX hy vọng gamer có thể yêu thích và quan tâm nhiều hơn đến một sản phẩm ấn tượng của người Việt.
[Opt7_Microdata_Review_365833738]

Android

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên