Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Teen Teen – Game của người việt mới cho android

Một tuần sau khi ra mắt, Teen Teen đang chứng kiến một lượng lớn game thủ đăng nhập để khám phá và thưởng thức tính năng độc đáo của thể loại gMO khá “hot” này.

Đảo một lượt qua các diễn đàn game cũng như forum chính của trò chơi, có thể thấy rằng Teen Teenhiện đang và đã có được một lượng game thủ nhiệt tình yêu thích trò chơi. Bên cạnh đó, không ít game thủ “hàng top” cũng đã đưa ra những cái nhìn sâu sắc về những điểm mạnh và yếu của game và đó hẳn là những thông tin tham khảo quý giá cho những ai đang có ý định tìm hiểu thêm về tựa game dành cho tuổi “teen” này.
Cảm nhận Teen Teen sau một tuần ra mắt 1
Đi sâu vào các đánh giá từ phía người chơi có thể thấy bên cạnh những thế mạnh như đột phá về hình ảnh và hiệu ứng thì việc giao diện chính của game được thiết kế lại tối ưu hóa, đơn giản và tiện dụng hơn cũng được xem là một điểm cộng lớn. Giao diện game lúc này không còn ở dạng góc nhìn thứ 3 từ trên xuống như các game thông thường khác, mà được thiết kế thành góc nhìn ngang, các nhân vật của người chơi login gần nhau sẽ được hiện ra trong giao diện chính tạo nên một cái nhìn bao quát .
Cảm nhận Teen Teen sau một tuần ra mắt 2
Giao diện game được tối ưu hóa, đơn giản và tiện dụng
 
Về lối chơi, Teen Teen vẫn lấy lối chơi trực chiến theo lượt làm chủ đạo. Đa phần game thủ đều cho biếtTeen Teen khá khó tính góc, gió và không đi theo “mô típ” tính toán như các game cùng thể loại trước đó. Đồng thời việc không hỗ trợ bản đồ nhỏ để game thủ xác định khoảng cách cũng khiến trò chơi có nhiều thử thách hơn.
Phần bang hội cũng là một điểm nhấn lớn trong game, người chơi cấp 10 đã có thể gia nhập bang hội, cấp 15 mới có thể tạo bang hội. Đẳng cấp bang hội càng cao thì có thể kêu gọi thành viên càng nhiều và mở kỹ năng lẫn công trình bang hội cũng càng nhiều. Bang hội càng phát triển vững mạnh, các thành viên trong bang càng nhận được nhiều ưu đãi. Vì vậy mà bang hội luôn là một hậu phương vững chắc cho các game thủ Teen Teen.
Hiện nay, số lượng mang hội trong game đã được tạo ra khá nhiều và hoạt động cũng khá nhộn nhịp, thúc đẩy các hoạt động sôi động khác trong game. Ngoài ra, khi gia nhập game hội game thủ cũng sở hữu thêm một số kỹ năng như công hội, vào vật phẩm công hội, mua vật phẩm trong siêu thị bang và những tính năng còn chưa khai phá khác.
Cảm nhận Teen Teen sau một tuần ra mắt 3
Hệ thống Guild lớn mạnh
 
Game thủ cũng nhận định Teen Teen sở hữu một hệ thống phụ bản lớn, hầu hết các phụ bản trong game đều yêu cầu người chơi lập nhóm mới có thể tham gia. Phụ bản được chia ra làm 4 cấp độ: dễ, thường, khó, anh hùng. Mỗi phụ bản sẽ có những cửa ải khác nhau, người chơi phải hoàn thành hết các ải mới hoàn thành được phụ bản. Đặc biệt những quái trong phụ bản Teen Teen khá mạnh, chỉ những game thủ có năng lực thực sự mới có thể vượt ải một cách bình an.
Bản thân người viết cũng đã có lần kinh qua, vì tự tin về lực chiến của mình người viết đã đơn độc vào mục phụ bản khó, sau đó đã phải lãnh lấy thất bại vì sự chủ quan của mình. Nói chung, vẫn phải biết tính toán lực chiến với độ mạnh của quái thì mới có thể nắm chắc phần thắng trong tay và dễ dàng hoàn thành các nhiện vụ phó bản.
Cảm nhận Teen Teen sau một tuần ra mắt 4
Hệ thống trang phục, đạo cụ phong phú và đa dạng
 
Sẽ thật sự thiếu sót nếu không kể đến 2 tính năng hấp dẫn: xưởng rèn và sàn đấu giá. Xưởng rèn được xem như thánh địa của những tay chế tác trang bị cực phẩm – game thủ Teen Teen có thể tiến hành cường hóa, tinh luện, khảm nạm, hợp thành và dịch chuyển tại đây. Trong khi đó, sàn đấu giá lại là sân chơi lớn cho những thương gia có đầu óc kinh doanh.
Ông bà ta từng có câu “Phi thương bất phú”, bởi vậy việc mở ra một trung tâm đấu giá lớn chính là việc mở ra một cơ hội đầu tư làm giàu cho những thương nhân thực sự. Ngoài ra, người chơi cũng có thể buôn bán hay tặng quà thông qua việc đính kèm vật phẩm qua email trong game. Việc này khiến giao dịch qua lại giữa người chơi trở nên cực kỳ giản tiện và dễ dàng mà không nhiều game có được.
Cảm nhận Teen Teen sau một tuần ra mắt 5
Xưởng rèn, nơi chế tác của các game thủ
Kế đến bên cạnh thế mạnh về lối chơi và giao diện game, việc được hỗ trợ hai hệ điều hành phổ biến hiện này là iOS và Android cũng khiến sản phẩm tiếp cận khách hàng dễ dàng và chủ động. Đặc biệt, hoạt động giữa người chơi hoàn toàn mở, khi các ứng dụng như đối thoại, chat, post hình và các hoạt động giao lưu trao đổi khác được Teen Teen áp dụng triệt để, mang tới cho người chơi 1 cảm giác thoải mái nhất.
Thoát ra khỏi cái bóng của những ông lớn đi trước, Teen Teen được nhận định là sở hữu tính cộng đồng ưu việt hơn khi mang trên mình tính năng định vị GPS hỗ trợ người chơi có thể biết được khoản cách gần xa của người chơi cùng. Dự tính, chức năng này sẽ giúp Teen Teen khẳng định sự khác biệt của mình trong thể loại gMO ở Việt Nam.
Cảm nhận Teen Teen sau một tuần ra mắt 6
Hỗ trợ tính năng định vị GPS
Nhìn chung Teen Teen có vài điểm sáng, cũng như còn một số nhược điểm nhỏ nhưng điều này không làm ảnh hưởng nhiều. Vậy nên, Teen Teen có thể sẽ còn một chặng đường dài phải đi để trở thành một cái tên lớn, nhưng ít nhất trò chơi đã có được một nền tảng vững chắc cho mình: những tính năng khác biệt, đồ họa mượt mà theo lối vẽ chibi đầy tính trào lưu, phụ bản phong phú và nhất là một cộng đồng nhiệt tình, năng động sẵn sàng khám phá và phân tích sâu sát về trò chơi.
Là người đi sau nhưng lại sở hữu một số tính năng khác lạ, việc Teen Teen liệu có bứt phá được hay không vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào cái nhìn từ phía game thủ.
Hiện tại, Teen Teen đang có nhiều hoạt động lớn hấp dẫn để chào đón người mới tiếp tục vào khám phá game.

Java

Android

IOS

Báo lỗi nhận thưởng

Tags:

Game, phần mềm ngẫu nhiên