Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Thanh Vân Chí 3D Mobile – Chính chủ W4VN

Hiện tại mới chỉ có phiên bản cho Android. Phiên bản IOS đang có vấn đề về việc đăng ký tài khoản nên sẽ được ra mắt sau:

 

Hãy like Fanpage và tham gia Group dưới đây để nhận được thông tin các Giftcode

FACEBOOK FANPAGE

FACEBOOK GROUP THẢO LUẬN

 

Phiên bản Thanh Vân Chí do W4VN phát hành sẽ đem lại cho các bạn cực nhiều lợi ích với các tính năng được chỉnh sửa cho phù hợp nhất với đại đa số anh em yêu thích tựa game cày cuốc và đồ hoạ 3D đẹp mắt và không thể không nói đến tỉ lệ nạp thẻ rẻ chưa từng có. Tân thủ tham gia game sẽ được tặng ngay quà là: 5 triệu KNB (tương đương 500k VNĐ).

 

 

Cách nhận quà: Các bạn vào mục nạp thẻ, chọn 1 mốc nạp bất kỳ, sau đó các bạn sẽ thấy link Nhận quà trong trang Nạp thẻ đó.

 

Tỉ lệ nạp thẻ cho sự kiện khai mở server đầu tiên: 10k VNĐ = 100k KNB (Kim nguyên bảo). Tỉ lệ này sẽ giữ nguyên đến hết ngày 16/5. Sau ngày 16/5 tùy theo tình hình server có đông người chơi không sẽ điều chỉnh tỉ lệ nạp thẻ để duy trì server được tốt hơn.

 

Chắc chắn các bạn đã từng xem qua Tru Tiên rồi đúng không? Vậy thì chắc chắn không thể bỏ lỡ tựa game Tru Tiên Thanh Vân Chí ngay trên điện thoại với đồ họa 3D này đâu. Với cốt truyện tiếp nối phần cuối của Thanh Vân Chí, sản phẩm game Thanh Vân Chí 3D Mobile mà chúng tôi đem đến cho các bạn sẽ là tựa game private tiếp theo mà W4VN đứng ra đầu tư và tổ chức sau sản phẩm MU W4VN đã quá nổi tiếng trên Chplay.

 

 

Trước mắt, trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn bao gồm Quỷ Vương Tông, Thanh Vân Môn và Thiên Âm Tự. Thiết kế giao diện phần tạo nhân vật trong rất bắt mắt và nghệ thuật, mỗi nghề nghiệp sẽ có đủ nhân vật nam và nữ, diện mạo hết sức đặc sắc. Về khả năng chiến đấu, Qủy Vương Tông có thiên hướng cận chiến, khả năng phòng ngự cao và thao tác điều khiển đơn giản; Thanh Vân Môn có cử động hoa lệ, kỹ năng diện rộng lợi hại và biết khống chế đối phương; Thiên Âm Tự lại vừa biết công kích vừa biết trị thương pháp thuật.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong game khi bật max setting:

 

 

 

 

Download

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên