GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tiên Hiệp Kỳ Duyên – gMO khủng hơn PC chuẩn bị ra mắt

Tiên Hiệp Kỳ Duyên – đồ họa bá đạo hơn game PC

 

Tiên Hiệp Kỳ Duyên – gMO đình đám đã được mang về Việt Nam bởi VTC Intercom đã chuẩn bị hoàn tất công cuộc chuẩn bị và dịch thuật cùng server khủng, chỉ đợi đến ngày đẹp trời là ra mắt game thủ Việt Nam.

 

Tiên Hiệp Kỳ Duyên – tên phiên bản gốc là Yêu Tinh Khứ Na Nhân, gMO đình đám của Trung Quốc hứa hẹn sẽ tựa game cực phù hợp với những game thủ quen chơi những tựa game đánh theo lượt trên PC. Tiên Hiệp Kỳ Duyên có đồ họa không khác gì game PC đã và đang thu hút đông đảo game thủ Trung Quốc nên đây có lẽ là 1 nước đi chiến lược của VTC Intercom.

 

Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Tiên Hiệp Kỳ Duyên

 

Các bạn có thấy 1 điều khá bất ngờ ở đây là từ trước đến giờ đơn vị chuyên phát hành và phân phối các tựa game mobile của VTC là VTC Mobile thì lần này, VTC Intercom lại là đơn vị chịu trách nhiệm quảng bá và phát hành Tiên Hiệp Kỳ Duyên. Điều này cho thấy tham vọng lấn sân sang mảnh đất gMO màu mỡ sau khi thấy sự bão hòa game PC trên thị trường Việt Nam.

 

Màn hình đăng nhập Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Màn hình đăng nhập Tiên Hiệp Kỳ Duyên

 

Tuy chưa có phiên bản chính thức nhưng Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã hé lộ một phần thông tin về cốt truyện. Lấy bối cảnh cổ tích thời xa xưa kể về cuộc chiến giữa tam giới là loài ma quỷ, con người và thần tiên với tâm điểm là Cửu vĩ hồ ly. Trò chơi có phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam là iOS và Android.

 

Gameplay của Tiên Hiệp Kỳ Duyên tập trung khá nhiều vào đồ họa cùng chiến thuật. Chúng ta sẽ cùng điểm qua 1 chút về 2 điểm mạnh nhất này trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên để có cái nhìn rõ ràng về gMO này nhé.

 

1, Chiến thuật và sự phong phú về chức năng trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Như đã nói, Gameplay của Tiên Hiệp Kỳ Duyên tập trung khá nhiều vào phần chiến thuật khi lối chiến đấu trong thế giới ảo là đánh theo lượt, ngoài ra tính nhập vai cũng được thể hiện khá rõ với hệ thống đồ đạc đa dạng, nhiệm vụ đồ sộ cùng các loại pet dễ thương… Ngoài ra, game thủ cũng có thể so tài với nhiều người cùng chơi thông qua phần PvP thú vị.

 

Loading Map trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Loading Map trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên

 

2, Đồ họa ấn tượng của Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Mới đây mình đã được test bản Việt Hóa mới nhất của Tiên Hiệp Kỳ Duyên trên Android. Bộ cài cực khủng lên đến 89MB đã đủ để các bạn hiểu được Tiên Hiệp Kỳ Duyên có đồ họa khủng và đẹp đến như thế nào. Mới chỉ cần vào game chơi thôi mình thật sự ngỡ ngàng khi đồ họa của 1 game mobile lại có thể đẹp sắc nét đến như vậy.

 

Tiên Hiệp Kỳ Duyên - Đồ họa khủng không khác PC

Tiên Hiệp Kỳ Duyên – Đồ họa khủng không khác PC

 

Có thể so sánh đồ họa của Tiên Hiệp Kỳ Duyên không khác gì đồ họa của những tựa game cùng lối chơi trên PC hiện nay. Có thể nói rằng Tiên Hiệp Kỳ Duyên là tựa game có lối đánh theo lượt đẹp nhất trên mobile hiện nay. Hãy cùng w4vn.net theo dõi 1 vài hình ảnh của game nhé:

 

Screenshot_2014-08-10-13-40-48

Screenshot_2014-08-10-13-37-45

 

Những hình ảnh này là độc quyền của w4vn.net các bạn copy vui lòng ghi rõ nguồn. Các bạn có thể cập nhật link download Tiên Hiệp Kỳ Duyên tại đây: tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Báo lỗi nhận thưởng

Tags:

Game, phần mềm ngẫu nhiên