Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tùy biến giao diện nhẹ như “Bay” với ZERO cho Android

Giao diện đẹp mắt và cực nhẹ cho Android – ZERO

 

Hiện nay Android có rất rất nhiều những phần mềm hỗ trợ cài đặt và tùy chỉnh giao diện – themes thay thế cho giao diện mặc định nhàm chán của máy. Tuy nhiên hầu như tất cả chúng đều quá cồng kềnh khiến hiệu năng của máy bị giảm đi khá nhiều. Hôm nay w4vn.net sẽ chia sẻ cho các bạn phần mềm ZERO, vốn là 1 giao diện bắt mắt nhưng nó lại gây ấn tượng nhờ thiết kế nhẹ nhàng, siêu nhanh nhạy và đặc biệt vẫn có độ tùy biến khá cao.

 

Phần mềm Zero có dung lượng chỉ xấp xỉ 1MB (chưa đến 1MB) nhưng nhà phát triển ứng dụng Zero vẫn đảm bảo những tùy chỉnh cần thiết nhất cũng như cung cấp đầy đủ hầu hết các tính năng mà nhiều giao diện tùy biến cồng kềnh khác sở hữu như: tùy chỉnh thanh statusbar, biểu tượng icon của ứng dụng trong máy. Đặc biệt, người sử dụng Zero sẽ cảm nhận được sự thân thuộc và bắt mắt với giao diện MIUI tuyệt vời.

 

Tải giao diện Zero ngay tại đây: Link 1 hoặc Link 2 hoặc Link 3

 

Màn hình chính của giao diện ZERO

Màn hình chính của giao diện ZERO

 

Thêm một số hình ảnh đáng để các bạn sử dụng phần mềm Zero này:

 

Có khá nhiều hiệu ứng chuyển động trong giao diện này

Có khá nhiều hiệu ứng chuyển động trong giao diện này

Thanh thông báo đơn giản trong Zero

Thanh thông báo đơn giản trong Zero

 

Có thể các bạn sẽ thấy Zero hơi có phong cách của Iphone IOS 8 vì mọi ứng dụng đều sẽ được mang ra màn hình chủ. Tuy nhiên điều làm cho Zero khác biệt với IOS 8 đó là bạn vẫn có thể mang các widget cần thiết lên màn hình chính như mọi giao diện Android khác. Không quá phức tạp và cầu kỳ, bạn chỉ cần vuốt màn hình lên từ một vùng trống trên màn hình chính là những menu tùy chỉnh của Zero sẽ hiện ra. Rất thú vị và đơn giản phải không nào?

Menu tùy chỉnh của giao diện Zero

Menu tùy chỉnh của giao diện Zero

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Zero còn có một hệ thống các theme, giao diện theo nhiều phong cách khác nhau cho người dùng thoải mái tải về mà không cần phải tìm kiếm quá mất công trên kho ứng dụng của GooglePlay. Còn chần chừ gì nữa mà không tải giao diện này về máy ngay và mang lại cho chiếc Android của bạn 1 nét đẹp mới.

 

Hệ thống Theme phong phú trong Zero

Hệ thống Theme phong phú trong Zero

 

Chỉ cần tải theme về là bạn có ngay giao diện mới

Chỉ cần tải theme về là bạn có ngay giao diện mới

 

Hiện nay Zero vẫn khá là mới mẻ và mới được nhà sản xuất tung ra thế nên sẽ còn rất nhiều thứ khác trong các phiên bản cập nhật sắp tới để các bạn khám phá đấy. Nếu bạn thích một giao diện nhẹ nhàng không tốn pin và Ram thì Zero chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời gian này. Chúc các bạn vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Tags: , , ,

Game, phần mềm ngẫu nhiên