GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
[Updated] Hack game S.O.L: Stone Of Life EX mới nhất cho Android

Hack game SOL: Stone Of Life EX full Coins, Gems, Max EXP

 

S.O.L: Stone Of Life EX – Viên Đá Sinh Mệnh là tựa game nhập vai đi cửa khá thú vị và được game thủ Việt Nam khá yêu thích. Với cốt truyện vô cùng hay ho tương truyền rằng Viên Đá Sinh Mệnh là vật phẩm cuối cùng mà game thủ trong game cần tìm được. Nó có một sức mạnh vô hạn mà chắc chắn ai sở hữu nó có quyền năng tối thượng trong game.

 

Hack game S.O.L Stone Of Life EX cho Android mới nhất

Hack game S.O.L Stone Of Life EX cho Android mới nhất

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game S.O.L EX hiện tại là v1.2.6. Hãy thông báo với chúng tôi khi có phiên bản mới hơn cập nhật bằng cách comment lại bên dưới bài viết này nhé. Giờ thì chúng ta sẽ đi sâu hơn tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack vô cùng bá đạo ở đây nhé.

 

Chức năng bản hack S.O.L: Stone Of Life EX

Tại sao mình lại nói đây là một bản hack quá bá đạo? Đúng nghĩa là bá đạo đấy các bạn ạ @@. Tất cả mọi thứ trong bản hack game S.O.L: Stone Of Life EX đều vô hạn:

– Hack vô hạn SP.

– Hack vô hạn HP.

– Hack vô hạn MP.

– Hack vô hạn EXP.

– Hack vô hạn GEM (kim cương).

 

Với mọi thứ vô hạn như này mà không bá đạo trong game thì hơi phí. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây để tải và cài đặt bản hack S.O.L EX này nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack S.O.L: Stone Of Life EX

1, Download bản hack

– Download APK: LINK

 

2, Cài đặt bản hack

– Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại của game S.O.L: Stone Of Life EX ra (nếu có).

– Bước 2: Download file APK phía trên và cài đặt như bình thường.

– Bước 3: Mở “Hack S.O.L EX” lên và chấp nhận điều khoản để nó tải và cài đặt dữ liệu hack mới nhất.

– Bước 4: Thưởng thức thôi !!!

 

Thực chất đây là phiên bản hack Coins và từ Coins các bạn có thể đổi nửa giá lấy Gems và mua sắm những gì bạn thích thôi. :))

 

Giới thiệu cơ bản về game:

– Tên game: SOL – Stone of Life EX

– Version: 1.2.6

– Hỗ trợ: Android 2.2+

– Trạng thái: Hack Full Coins, Gems, max EXP

– Thể loại: RPG hành động

 

Trong Hack game Stone Of Life EX V, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật bao gồm: Chiến binh, pháp sư, phù thủy, sát thủ. Mỗi class nhân vật có một đặc điểm của riêng mình.

 

– Chiến binh: Mạnh mẽ và cứng cáp được lựa chọn để chống lại những đợt tấn công ác liệt của kẻ thù mà chẳng mảy may sứt mẻ gì nhưng nhược điểm là kém nhanh nhẹn và lực tấn công không mạnh

 

Chiến binh trong hack game stone of life

Chiến binh trong hack game stone of life

 

– Pháp sư: Với phép thuật của các vị thần, có khả năng cải tử hoàn sinh, là hỗ trợ tốt nhất trong game có khả năng sống sót và hồi máu đang kinh ngạc nhưng khá mềm yếu nếu đơn độc 1 mình

 

Pháp sư trong hack game stone of life cho android

Pháp sư trong hack game stone of life cho android

 

– Phù thủy: Với sức mạnh bóng tối, đây là class có sức sát thương lớn nhất với những combo khủng khiến đối phương choáng váng và khiếp sợ nhưng nhược điểm chết người của class này đó là quá mềm yếu, mềm hơn cả pháp sư nên lối đi duy nhất cho class này là dame

 

– Sát thủ: Sở hữu độ nhanh nhẹn và dame to, đây có lẽ là class mà ai cũng muốn sở hữu nhưng nếu dame không đủ thì cũng sẽ bị thất bại nếu quá mềm yếu. Class này phải thật tinh tế thì mới chơi được.

 

sát thủ trong hack gem stone of life

sát thủ trong hack gem stone of life

 

Đây là game online đáng để chơi trên Android. Với bản hack game stone of life android các bạn tha hồ mà có thật nhiều Gems và Coins nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhá!!!

Download Hack

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên