Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Thác loạn tuổi 17 Part 2 

Đăng ngày 23/11/2013 by Việt Anh Lê

Hai đứa cười hà hà rồi vào trong lớp. Vào bên trong lớp thì tôi với Hoàng ngồi nói chuyện với nhau một chút thì lại bị mấy bà giáo nhắc nhở.
Nói chung là cũng không thích lắm nhưng thôi chúng tôi cũng chẳng bận tâm gì cả. Chỉ nói bé đi một chút thôi. Hoàng hí hửng bảo tôi:
-Này chiều nay có gì nhắn tin gọi điện cho em Lan “đen”đi. Có gì tà tà mà chiến em ấy. Ngon lắm ấy mới đầu thì khó một tí nhưng dần dần cũng sẽ ngon lành mà chén em ấy thôi.
-Thôi ông ạ, vừa chơi em Linh xong. Lấy sức đéo đâu mà còn hứng với thú!
-Ô cái thằng này! Nói thế thôi chứ có phải là ăn ngay đâu. Mà làm sao ăn được trong mất note đầu cơ chứ.
-Ờ! Cũng đúng hì hì.
Hai đứa nói chuyện với nhau một lúc thì tôi cùng với Hoàng về. Bố mẹ thì cũng đi làm, chẳng ai ở nhà. Ăn cơm xong, phi lên cái ghế, bật cái ti vi lên rồi tôi vừa xem mà ngủ. Đến chiều thì tỉnh dậy, vớ tạm cái điện thoại nhắn máy cho Lan “Chào em! Làm quen nhé Lan nhé!”.
Mới có một tin nhắn nhưng chưa đầy mười lăm giây sau thì đã có tin nhắn nhắn lại “Ai đấy ạ?”. Tôi hí hoáy nhắn lại luôn “ Gặp anh thì biết nhé. Ở quán Face em nhé anh qua là em biết là ai ngay đấy mà”.
Hí hửng xem thế nào thì một lúc sau có tin nhắn lại luôn “ Vâng, qua đó anh gọi cho em nhé”.Không ngờ em này rủ cũng dễ đi thì chắc là cũng dễ ăn thôi. Vào tắm rửa một cái rồi kiếm cái áo phông với cái quần lửng rồi phóng xe đến trường.
Phi xe vào quán tôi ngồi ngay cái bàn ngoài sân. Ở cái quán này thì có khoảng sân khá rộng với hai cây ngọc lan to đùng đến khoảng một vòng tay người lớn. Đang nhâm nhi cốc cà phê thì có tin nhắn “ Anh đến chưa?”. Tôi nhấc máy gọi luôn:
-A lô em ở đâu đấy?
Một cô bé nhìn cũng cao tầm mét sáu ba, sáu tư đi sang đường. Với dáng người hơi mập mạp một chút nhìn cũng khá là được. Mái tóc xoăn xoăn làm kiểu trông có một chút gì đó đầy cá tính Vừa thấy tôi nhấc máy thì mỉm cười mà bảo:
-Em chào anh!
Tôi mỉm cười chào lại:
-Anh chào em!
Lan ngồi xuống mỉm cười hỏi tiếp:
-Sao mà anh biết số em vây?
-Hì hì! Anh lấy trộm số của em qua máy của thằng Hoàng. Mà em cũng biết nó chứ?
-À à! Em biết! Hay ghê nhỉ. Lấy máy rồi lưu số em à.
Tôi mỉm cười rồi bảo Lan lấy nước rồi cùng ngồi nói chuyện linh tinh. Nói chung trông thế thôi nhưng Lan cũng khá cá tính . Không còn là cái Lan “đen” ngày xưa nữa. Nhìn khuôn mặt thì cái mũi cao cùng với cái răng khểnh khiến cho Lan khá là duyên.
Cái cổ cao cùng với hai cái bầu vú căng tròn trong cái áo thun bó sát khiến trong đầu thôi cũng cảm thấy thèm thuồng. Tôi chú ý vào khuôn mặt thì Lan đã nói:
-Sao mà ngắm em kinh thế anh? Em xấu lắm à?
-Anh ngạc nhiên vì không còn nhận ra em nữa. Khác xa ngày xưa.
-Xấu hơn ngày xưa à?
-Không duyên dáng hơn hì hì.
Nói chuyện bâng quơ một chú thì tôi hỏi:
-Em có người yêu chưa?
Lan tủm tỉm mà trả lời:
-Em làm gì có ai, xấu xí đen nhẻm thế này!
-Ô nhiều người thích có làn da với nước da như em mà không có được đấy.

[chapter:Thác loạn tuổi 17]

Tập tiếp theo:
Tags:
Bài viết liên quan:

Thác loạn tuổi 17 Part 1