Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Bài nổi bật nhất cho từ khóa thay doi mat khau android

Smart Phone Lock
Link Tải:

Tải Smart Phone Lock


Tải UCweb (free) để download file ko lỗi!!!

Các bạn đã bao giờ lưu trữ những thông tin cá nhân nhạy cảm của mình trong điện thoại hay 1 thiết bị Android cá nhân? Bạn không muốn điện thoại Android của mình bị mở khoá dễ dàng bởi người thân hay ai khác? Hãy tải Smart Phone Lock và bạn có thể thay đổi mật khẩu khoá máy trên android dễ dàng đến từng phút.

 

Các bạn sẽ hài lòng với Smart Phone Lock và đảm bảo không ai có thể mở khoá điện thoại của bạn trừ bạn ra. Smart Phone Lock sử dụng quy tắc kết hợp với 1 dữ liệu liên tục thay đổi đó chính là thời gian để tạo ra 1 mật khẩu có thể thay đổi mỗi phút 1 lần.

Tạo mật khẩu điện thoại thay đổi theo từng phút trên Android với Smart Phone Lock

 

Điều mà nhiều người cảm thấy không yên tâm khi khóa mã PIN trên điện thoại đó là vị trí tay bấm thường để lộ ra thông tin về mật khẩu mà chúng ta vẫn sử dụng do đó nhiều người buộc phải thường xuyên thay đổi mật khẩu nếu muốn chiếc điện thoại của mình an toàn.

 

Đối với người dùng Android thì hiện nay đã xuất hiện 1 phần mềm có tên Smart Phone Lock cho phép chúng ta sử dụng những dữ liệu thay đổi theo thời gian thực kết hợp với 1 số quy tắc nhất định để tạo thành mật khẩu biến đổi liên tục. Ví dụ như sử dụng giờ và phút hiện tại để làm thành mã PIN mở máy, khi đó các bạn sẽ được thay đổi mật khẩu mỗi phút một lần. Tương tự nếu chúng ta sử dụng ngày và tháng để đặt mật khẩu thì điện thoại của bạn sẽ được đổi mã PIN mỗi ngày 1 lần.

Khi mới cài đặt người dùng sẽ được chọn mật khẩu chính để mở máy bất kỳ lúc nào và 1 số điện thoại để nhận SMS khi vô tình quên quy tắc mà mình tạo ra.

Khi mới cài đặt người dùng sẽ được chọn mật khẩu chính để mở máy bất kỳ lúc nào và 1 số điện thoại để nhận SMS khi vô tình quên quy tắc mà mình tạo ra.

 

Để tránh tình trạng người ngoài để ý tới số giờ và mật khẩu của chủ nhân điện thoại, Smart Phone Lock còn bổ sung thêm 1 số quy tắc lấy mã PIN bằng giờ theo chiều ngược lại để đảm bảo giảm bớt sự chú ý của những kẻ tò mò. Ví dụ như giờ hiện tại là 12 giờ 05 thì mật khẩu sau khi đảo thứ tự sẽ là 5021 thay vì 1205 như bình thường.

Một ví dụ đặt mật khẩu theo giờ lấy xuôi từ trái sang phải.

Một ví dụ đặt mật khẩu theo giờ lấy xuôi từ trái sang phải.

 

Điều đáng buồn là Smart Phone Lock là phần mềm có đính quảng cáo nên ở màn hình khóa của máy các bạn sẽ phải nhìn một banner quảng cáo ở phía trên. Nếu không có vấn đề gì với những quảng cáo hiển thị tại đây thì Smart Phone Lock vẫn là một ứng dụng đáng thử nghiệm dành cho những tín đồ Android.

Giao diện nhập mã PIN không quá phức tạp và phần quảng cáo nằm ở trên cùng.

Giao diện nhập mã PIN không quá phức tạp và phần quảng cáo nằm ở trên cùng.

 

Smart Phone Lock là phần mềm đặt mật khẩu cho Android đáng dùng nhất hiện nay. Mình cũng đang sử dụng và hoàn toàn yên tâm về nó. Quảng cáo tí: hack bang thong mimax

Chúc các bạn hài lòng với phần mềm này!!! Link download Smart Phone Lock ngay bên dưới đây.

Tải Smart Phone Lock

Lưu ý: click lại nếu hiện quảng cáo!!!
[14/7/2014 byViệt Anh Lê]
Kết quả khác
Game, phần mềm ngẫu nhiên:

[4.4.4.264] Download SwiftKey Keyboard Apk mới nhất – Gõ tiếng Việt Android

Download Swiftkey Keyboard   Download tải swiftkey ho tro tieng viet, phan mem go tieng viet tot nhat android, SwiftKey Keyboard...

Android

Pet Rescue Saga: Game puzzle hấp dẫn trên mobile

Pet Rescue Saga: Tựa game hấp dẫn trên mobile Tiếp bước sự thành công của Candy Crush Saga, hãng...

Android

Tải bản hack game Colopl Rune Story v1.0.28 cho Android

Hack game Colopl Rune Story cho android   Colopl Rune Story – tựa game hành động nhập vai vô cùng thành...

Download hack

Thay 500 hình nền cực sinh động trên Android dễ dàng với 500 Firepaper

Phần mềm 500 Firepaper với tính năng tự thay đổi hình nền cho Android của các bạn theo 1...

Link Google Plays

Link APK