Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Á quân siêu vòng 1 nước Anh “kể khổ”

Đăng ngày 12/4/2015 by Việt Anh Lê

Được mệnh danh là người phụ nữ sở hữu vòng 1 tự nhiên lớn nhì nước Anh, cô Rachel Aldana từng cự tuyệt vô số lời mời tiến hành phẫu thuật thu nhỏ bộ ngực sao cho “vừa mắt”. Rachel nói: “Từ năm 2007, vòng 1 của tôi cứ liên tục phát triển nhanh tới chóng mặt. Trung bình mỗi năm, tôi tăng thêm một kích cỡ áo lót. Hiện tại, nó đã chạm tới mốc 30L và khiến tôi rất vất vả trong việc đi lại, hoạt động.”

Người phụ nữ sở hữu vòng 1 tự nhiên lớn thứ 2 tại Anh.

 

Cô gái 24 tuổi còn cho biết: “Tôi thường bị để ý và soi mói tại những nơi công cộng. Tuy nhiên, tôi vốn mắc bệnh đau lưng nghiêm trọng nên rất sợ phải làm phẫu thuật thu nhỏ vòng 1. Mặc dù vậy, nếu trong tương lai bộ ngực của tôi vẫn tiếp tục phát triển với tốc độ không thể kiểm soát như này thì có lẽ tôi cũng phải suy nghĩ về biện pháp giải quyết nào đó. Tôi rất lo lắng và sợ hãi vì mẹ tôi cũng từng mang một gánh nặng tương tự như vậy trên cơ thể. Bà đã quyết định điều chỉnh nó và ví von cuộc phẫu thuật như một buổi hành xác.”

 

Rachel gặp nhiều phiền toái vì vòng 1 không ngừng phát triển.

 

Hiện tại, mỗi bên ngực của Rachel nặng hơn 6 pound (gần 3kg). Với việc vòng ngực cứ tiếp tục tăng lên, nguy cơ mắc các bệnh lý và việc ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt của Rachel là không thể tránh khỏi. Cô gái phiền muộn cho biết: “Trước đây rất lâu bác sỹ từng nói với tôi rằng, vòng 1 sẽ ngừng phát triển trong thời gian nhất định. Tuy nhiên đến tận bây giờ nó vẫn không ngừng lớn lên. Trông nó chẳng tự nhiên chút nào. Tôi thường xuyên phải đi massage bởi tôi thực sự không muốn nghĩ tới ngày bộ ngực trở thành nguyên nhân hủy hiệt sức khỏe bản thân.”