Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Thậm chí, ông còn bỏ phần chân đã cắt vào lò nướng để các bác sĩ không thể ghép nó lại được nữa…

Vì muốn trốn tránh phải làm việc và tiếp tục nhận khoản trợ cấp thất nghiệp, ông Hans Url, 56 tuổi, đến từ Mitterlabill, miền Nam nước Áo đã dùng cưa máy cắt đi bàn chân của mình và sau đó bỏ nó vào lò nướng. Ông Hans làm thế để đảm bảo rằng, các bác sĩ phẫu thuật không thể ghép nó lại cho ông được nữa.
Ông Hans là người thất nghiệp dài hạn và ông từng được cảnh báo là sẽ bị cắt khoản trợ cấp thất nghiệp nếu như tiếp tục từ chối các công việc mà trung tâm việc làm giới thiệu cho ông. Ông Hans đã phản ứng quyết liệt và cho rằng, ông bị bệnh nặng và không thể làm các công việc nặng nhọc.
Theo ông Fasching Franz, đại diện của cảnh sát địa phương cho biết: “Đây là một kế hoạch rất tỉ mỉ. Ông Hans đã đợi cho đến khi vợ và con trai ra khỏi nhà thì ông mới bắt đầu tiến hành. Ông đã tự cắt cụt bàn chân trái của mình rồi sau đó ném vào lò nướng trước khi gọi xe cấp cứu.”
 Ông Fasching Franz cho biết thêm rằng, ông Hans suýt chút nữa thì mất mạng vì mất máu quá nhiều trước khi xe cứu thương tới. Các bác sĩ tìm thấy bàn chân của ông trong lò nướng nhưng nó đã bị cháy và không thể phục hồi được.
Một phát ngôn viên của bệnh viện ở thị trấn Graz, nơi ông Hans được chuyển đến cho biết: “Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là phẫu thuật để bịt kín vết thương sao cho nó không chảy máu nữa. Tuy nhiên, ông ấy đã mất rất nhiều máu và suýt chết trên đường tới bệnh viện.”
 Tình trạng bi kịch là vậy song nó cũng không giúp ông Hans được nhiều bởi theo phát ngôn viên của Trung tâm Việc làm Hermann Gossinger thì ông sẽ vẫn phải tiếp tục làm việc. Ngay sau khi ông Hans xuất viện, họ sẽ giới thiệu cho ông một công việc phù hợp. Và nếu người đàn ông lười biếng này tiếp tục từ chối, có thể ông sẽ bị cắt các khoản trợ cấp thất nghiệp.