GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Trang chủ » » Mobile-Công Nghệ

Xác nhận nâng cấp Android 4.0 Ice Cream Sanwich cho HTC Sensation XE

Hãng HTC vừa công bố lần đầu bản cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho các thiết bị cầm tay của mình, bao gồm HTC Sensation XL, HTC Sensation XE và HTC Sensation.

Apple là “công ty được ngưỡng mộ nhất”

Tạp chí Fortune vừa xuất bản danh sách những công ty được ngưỡng mộ nhất trên thế giới và đúng như mong đợi

Yahoo cáo buộc Facebook vi phạm bằng sáng chế, yêu cầu trả tiền

Facebook là cái tên mới nhất được điền vào danh sách các hãng công nghệ có dính líu đến những vụ kiện tụng về bản quyền và bằng sáng chế xảy ra gần đây, và công ty đứng tên nguyên đơn lần này là Yahoo

Cáp quang AAG bảo trì, game thủ Việt sắp trải qua 10 ngày ‘đen tối’

Theo thông tin được tập đoàn viễn thông VNPT thông báo, cáp quang AAG sẽ bắt đầu ngừng hoạt động từ 7/6 để bảo trì, đây được coi là một hung tin đối với cả cộng đồng mạng Internet Việt Nam nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Ngày 15/3: Facebook ngừng hoạt động?

Bắt đầu từ ngày 15/3 tới, người dùng sẽ không truy cập được vào tài khoản Facebook cá nhân, Mark Zuckerberg quản lý trang mạng xã hội này cho biết

Thiết kế iPhone 5 lạ mắt và độc đáo

Một nhà thiết kế độc lập có tên là Frederico Ciccarese vừa giới thiệu những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng về chiếc điện thoại iPhone 5 đang rất được mong đợi của Apple. Không ít người sẽ cảm thấy rất thích thú khi chiêm ngưỡng iPhone trong dáng vẻ mới mẻ này.