Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Apple là “công ty được ngưỡng mộ nhất”

Đăng ngày 07/6/2015 by Việt Anh Lê

Tạp chí Fortune vừa xuất bản danh sách những công ty được ngưỡng mộ nhất trên thế giới và đúng như mong đợi, “Táo khuyết” tiếp tục được vinh danh ở vị trí thứ nhất. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Apple được Fortune xướng tên trong top những công ty hàng đầu thế giới.

Đây có thể coi là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của CEO mới Tim Cook bởi những thành công lớn trước đây của Apple đều có dấu ấn của Steve Jobs. “Có thể nói năm vừa qua là một năm nhiều biến động của Apple và nhiều người lo ngại công ty sẽ đi xuống. Với sự ra đi của Steve Jobs, nhiều nhận định cho rằng Apple sẽ khó có được thành công như thời ông. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Tim Cook, Apple tiếp tục phát triển thịnh vượng. Công ty đã có một quý kinh doanh tuyệt vời nhất giúp nâng giá trị thị trường lên 500 tỷ USD. Với những thành tích đó, Apple xứng đáng với danh hiệu công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới”. – Fortune công bố.

Những công ty đứng ở các vị trí ngay sau bao gồm Google, Amazon, Coca-Cola, IBM…
Trong quý IV năm 2011, Apple đạt doanh thu kỉ lục 46,33 tỉ USD. Doanh số iPhone đạt 37,04 triệu máy, doanh số iPad là 15,4 triệu máy. Lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu đạt 13,87 USD. Đây là những kết quả vượt cả mong đợi của giới chuyên gia. Giá cổ phiếu của công ty hiện đã tăng chóng mặt và đạt mốc 542,44 USD.