Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Nếu bạn thường xuyên vào mạng lướt web sẽ rất dễ dàng nhận ra việc tốc độ mạng rất chập chờn, lúc nhanh lúc chậm trong vài ngày qua. Nguyên nhân ở đây là vì tuyến cáp quang AAG hoạt động chập chờn gây nên tình trạng “ức chế này”.

 

Điều này đặc biệt dễ nhận ra nếu bạn là game thủ đang “chiến” các game nước ngoài tại máy chủ Bắc Mỹ như HearthStone, Dota 2,…Tình trạng disconnect và reconnect diễn ra gần như liên tục trong rất nhiều trận đấu. Chúng ta vẫn còn nhớ vào chiều ngày 26/5 cáp quang AAG cũng đã xảy ra chút trục trặc nhưng không lớn, vấn đề đã được sửa chữa chỉ ngay sau vài tiếng. Tuy nhiên có vẻ như “bệnh” của AAG vẫn chưa được chưa trị tận gốc nên hiện tại ban điều hành tuyến cáp đã quyết định lên kế hoạch bảo trì AAG bắt đầu từ 7/6 và sẽ kéo dài khoảng 10 ngày.

 

Có lẽ bảo trì để nhổ những chiếc răng cá mập vẫn còn sót lại trên cáp...

Có lẽ bảo trì để nhổ những chiếc răng cá mập vẫn còn sót lại trên cáp…

 

Trong 10 ngày bảo trì, AAG sẽ hoàn toàn ngưng hoạt động, truy cập Internet tại Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng, các nhà mạng sẽ chuyển hướng truy cập sang các tuyến cáp trên đất liền. Ngoài việc Facebook và Youtube chắc chắn sẽ “chậm như rùa” thìảnh hưởng nặng nhất chính là giới game thủ thích chơi game online nước ngoài. Dù vậy, không phải bất cứ game thủ chơi game nước ngoài nào cũng “đau khổ” khi nghe tin này, một game thủ Dota 2 vừa mừng vừa lo chia sẻ:

 

“Hiện tại dù AAG có ngưng hoạt động thì chắc chỉ những đồng chí vẫn chơi server SEA bị ảnh hưởng nặng, còn bọn mình giờ chuyển sang chơi bên Perfect World hoặc sang server Hàn chơi với các Oppa rồi, có khi giờ các nhà mạng chuyển hướng sang tuyến cáp trên lục địa lại giúp bớt lag giật còn sướng hơn ấy chứ. Lo giờ chỉ là lo mấy thánh “trẩu tre” không quẩy được server SEA đồng loạt nhảy sang Trung, Hàn thì chắc…khóc thét quá.”

 

Đối với Dota 2 hiện tại, server SEA có cũng được, không có cũng không sao.

Đối với Dota 2 hiện tại, server SEA có cũng được, không có cũng không sao.

 

Khác với game thủ Dota 2 ở trên, một game thủ HearthStone “khóc thét” chia sẻ:

“Cộng đồng HearthStone Việt phần lớn đều dùng nick chính chơi ở server Bắc Mỹ, nick phụ mới chơi server Asia thôi. Mình còn không có nick phụ Asia này. Giờ ngừng AAG thế này thì bó tay, chắc mình…vẫn chịu lag và dis cố nhai tiếp server Bắc Mỹ thôi, chả mong chơi nhiều chỉ mong đủ để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày thôi.”

 

Đối với nhiều người, mất AAG không khác gì tận thế.

Đối với nhiều người, mất AAG không khác gì tận thế.

 

Còn bạn, bạn đang chơi game online trong nước hay nước ngoài, có bị ảnh hưởng gì khi AAG ngừng hoạt động không?

Tagged with: