Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Thiết kế iPhone 5 lạ mắt và độc đáo

Đăng ngày 31/5/2015 by Việt Anh Lê

Một nhà thiết kế độc lập có tên là Frederico Ciccarese vừa giới thiệu những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng về chiếc điện thoại iPhone 5 đang rất được mong đợi của Apple. Không ít người sẽ cảm thấy rất thích thú khi chiêm ngưỡng iPhone trong dáng vẻ mới mẻ này.

Có lẽ không thể chờ đến lúc Apple chính thức “vén màn” chiếc iPhone thế hệ thứ 5 của hãng này, nhà thiết kế Frederico Ciccarese đã tự mình thiết kế ra một chiếc iPhone 5 với kiểu dáng lạ mắt, hoàn toàn khác biệt khi đặt cạnh các phiên bản iPhone cũ. Phải nói rằng mẫu iPhone 5 của Frederico trông rất đẹp với màu trắng tinh khiết, màn hình lớn hơn, mặt sau được uốn cong và các cạnh máy được vát tròn rất tinh tế. Logo của Apple ở phía sau sẽ phát sáng trong bóng tối.
Cho đến tận thời điểm này, Apple chưa hé lộ bất cứ chi tiết nào về iPhone 5. Và có một điều gần như chắc chắn, iPhone thế hệ mới vẫn sẽ là một bí mật đến khi diễn ra sự kiện trình làng chính thức của nó. Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ phát hành iPhone vào mùa thu năm nay. Sản phẩm sẽ có bước đột phá lớn về mặt thiết kế như có mặt sau bằng nhôm còn cạnh viền sử dụng chất liệu cao su hoặc nhựa mềm, bao quanh hệ thống ăng-ten được thiết kế lại. Tuy nhiên, cũng có tin đồn cho rằng iPhone mới sẽ có vỏ nhôm giống iPad 2, màn hình khoảng 4 inch và không phải mang hình dạng “giọt nước” như đồn đại. Biết đâu, một lúc nào đó, Apple sẽ để mắt đến ý tưởng thiết kế sáng tạo này của Frederico và áp dụng cho chiếc iPhone đình đám của hãng.
Hình ảnh iPhone 5 qua trí tưởng tượng của nhà thiết kế Frederico Ciccarese:
Tham khảo: Dân trí