GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Hãng HTC vừa công bố lần đầu bản cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho các thiết bị cầm tay của mình, bao gồm HTC Sensation XL, HTC Sensation XE và HTC Sensation.

Cũng trong dòng Sensation, HTC Evo 3D cũng sẽ được cập nhật phần mềm. Nhưng bạn đừng cố gắng kiểm tra các bản cập nhật phần mềm vào lúc này vì HTC dự tính bản nâng cấp sẽ chỉ được ra mắt vàogiữa năm 2012.

HTC ban đầu cũng do dự về việc nâng cấp Android 4.0, hãng bác bỏ cam kết nâng cấp, dành vài tuần để “thăm dò” bản OS mới để rồi mới xác định kế hoạch nâng cấp nó.

Sẽ có nhiều bản cập nhật hơn trong tương lai.

Nếu bạn không phải người may mắn sở hữu một chiếc Sensation hay 3D camera-toting của HTC, thì cũng chưa hẳn đã hết hy vọng.

Trong bài viết trên Facebook đánh giá chi tiết bản cập nhật Android 4.0, HTC cũng nói thêm, “Chúng tôi đang tiếp tục đánh giá các danh mục sản phẩm của mình, vì vậy hãy chờ đợi nhiều bản cập nhật nâng cấp thiết bị, thời gian và các chi tiết khác cho HTC và Ice Cream Sandwich.”

Một loạt các điện thoại được bán riêng tại thị trường Mỹ cũng sẽ được nâng cấp vào đầu năm 2012, bao gồm HTC Rezound, HTC Evo Design 4G và HTC Amaze 4G.