Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Vừa qua, đoạn video đầu tiên về smartphone giá rẻ Blackberry R10 đã “xuất đầu lộ diện”. Cụ thể, đoạn video cho thấy các thao tác cảm ứng trên màn hình của BlackBerry R10 bằng cách vuốt từ trên màn hình xuống hoặc vuốt từ dưới màn hình lên để xem danh sách ứng dụng hoạt động đa nhiệm. Bên cạnh đó, chiếc BlackBerry R10 xuất hiện trong đoạn video rất giống với thiết kế bị lộ của smartphone này trước đây. 

Video tiết lộ các thao tác cảm ứng của BlackBerry R10.

Ngày hôm qua, thời lượng pin của smartphone BlackBerry R10 đã được tiết lộ thông qua một bức ảnh rò rỉ nội thất mặt sau của thiết bị này. Theo đó, BlackBerry R10 sẽ được trang bị viên pin dung lượng 2.180 mAh khá “ổn” so với thiết kế màn hình cảm ứng kích thước nhỏ của máy. Với dung lượng pin 2.180 mAh, người dùng BlackBerry R10 có thể sẽ không phải lo lắng nhiều về thời gian sử dụng của smartphone này.
Xuất hiện video tiết lộ các thao tác cảm ứng của BlackBerry R10 1
Xuất hiện video tiết lộ các thao tác cảm ứng của BlackBerry R10 2
BlackBerry R10 màu đỏ
Xuất hiện video tiết lộ các thao tác cảm ứng của BlackBerry R10 3Hiện tại, giá và ngày phát hành của BlackBerry R10 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, các nguồn tin rò rỉ đều cho biết rằng chiếc smartphone BlackBerry giá rẻ này sẽ có mức giá dự kiến rơi vào khoảng 300 đến 400 USD. 

Tagged with: