GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Sau khi tập 7 của chương trình Vietnam’s Got Talent được phát sóng trên VTV3, thí sinh 15 tuổi Lê Nguyễn Quỳnh Anh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn. Với những phát ngôn thái quá về tài năng của con gái và màn “cướp micro” bênh con, trách móc ban giám khảo của mẹ thí sinh này – bà Nguyễn Thị Ngọ đã bị dư luận chỉ trích, “ném đá” gay gắt.


Ngay sau khi những thông tin về việc dàn dựng kịch bản được lan truyền trên mạng, phóng viên Ngoisao.net đã liên lạc với ban tổ chức nhưng bên này cho biết không trả lời ngay mà sẽ gửi văn bản tới các báo vào hôm nay 17/2. Tuy nhiên trong văn bản này cũng không có nhiều thông tin giải đáp những thắc mắc mà khán giả mong đợi.Mới đây, bà Ngọ đã lên báo tố ban tổ chức chương trình đã có những màn dàn dựng, cắt gọt nội dung ghi hình tiết mục dự thi của Quỳnh Anh để tạo scandal, biến cả gia đình bà thành trò cười, gây phản cảm và phải hứng chịu sự chỉ trích của khán giả.

Ban tổ chức Vietnam’s Got Talent cho biết: “Câu chuyện của Quỳnh Anh cũng như của các thí sinh khác đều được thực hiện như nhau, nghĩa là có phần ghi hình trước, trong và sau khi tiết mục diễn ra. Những niềm vui, nỗi buồn của những người tham dự khác nhau sẽ mang lại những câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, sau khi phát sóng, phần trình diễn này đã lan truyền rất nhanh trên mạng với nhiều thông tin trái chiều và nhiều ồn ào xung quanh.

Từ phía Ban Tổ chức, chúng tôi có thể khẳng định rằng, Vietnam’s Got Talent không hề sử dụng trường hợp của thí sinh Quỳnh Anh để thu hút dư luận. Điều đó được thể hiện rõ trong quan điểm mà chúng tôi đã chia sẻ với các phóng viên trong quá trình cung cấp thông tin về chương trình. Chúng tôi cũng không viết về trường hợp của Quỳnh Anh cũng như không đính kèm hình ảnh và clip phần trình diễn của em trong các thông cáo báo chí trước và sau khi tập 7 được phát sóng”.

Phía ban tổ chức cũng khẳng định họ tôn trọng những gì mà thực tế đã diễn ra và thí sinh khi tham dự đều có thỏa thuận cho phép ban tổ chức được sử dụng hình ảnh và câu chuyện của mình.

Tagged with: