Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Cát xê Mr Đàm hơn rất nhiều 400 triệu!

Đăng ngày 09/4/2015 by Việt Anh Lê

Mấy ngày qua, dư luận đang rất hiếu kỳ trước đám cưới của một đại thiếu gia ở phố núi Hương Sơn, Hà Tĩnh. Càng hiếu kỳ hơn, khi có tin đồn Mr Đàm nhận mức catsê lên đến gần nửa tỷ đồng để có mặt hát vài bài mừng đôi tân lang Nguyễn Huy Hoàng – Lê Thu Loan. Thực hư chuyện này thế nào?

Nhiều người rất ngạc nhiên, không hiểu lý do gì mà  hàng loạt ngôi sao tên tuổi lớn của nhạc Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Quang Lê lại có thể rời TP.HCM hoa lệ, đến vùng núi Hương Sơn, để có mặt trong ngày đại hỉ của vị thiếu gia mới 25 tuổi Nguyễn Huy Hoàng, vào ngày 29/2 vừa qua. Nhiều người đoán già, đoán non thương gia Nguyễn Thị Liễu, mẹ của chú rể phải trả bỏ ra một số tiền rất “khủng” để có thể mời được các ca sĩ này, nhưng không ai có thể đưa ra con số cụ thể nào.

Một số nguồn tin đã đăng phỏng đoán mức cát-xê của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng là 20.000 USD, tương đương khoảng 400 triệu đồng. Điều đó không có gì lạ, bởi từ trước đến nay, mức cát-xê của Mr Đàm luôn được các bầu show, chủ phòng trà ca nhạc tại Việt Nam và hải ngoại tiết lộ là cao nhất trong số các sĩ tại Việt Nam (tuy nhiên con số thì chưa ai tiết lộ và nói được chính xác). Cũng theo lời các bầu show, việc mời được Mr Đàm dự trong một chương trình rất khó khăn, vì ngoài cát-xê khủng, “ông hoàng nhạc Việt” còn đòi hỏi về tầm vóc, đẳng cấp của chương trình, mới quyết định nhận lời hay không. Vì thế, việc Mr Đàm có mặt tại đám cưới vừa qua gây nên sự chú ý cho phố núi Hương Sơn cũng như dư luận cả nước là một điều dễ hiểu.

 

Mr Đàm góp vui trong đám cưới đại thiếu gia Hà Tĩnh. Bên trái anh là MC nổi tiếng Lê Anh, ngoài ra còn có Phi Nhung, Quang Lê, Mạnh Quỳnh cũng tham dự

Theo một số nguồn tin riêng, những thành viên trong gia đình của chú rể Nguyễn Huy Hoàng đều là những fan ruột, vô cùng hâm mộ giọng hát Đàm Vĩnh Hưng. Trong suốt 1 năm ròng rã chuẩn bị kịch bản đám cưới cho con trai đầu lòng, doanh nhân Nguyễn Thị Liễu đã nhắm đến danh của ngôi sao số 1 Việt Nam hiện nay, và quyết tâm mời cho được, bằng mọi giá.

Nhưng con số 20.000 USD mà bà Nguyễn Thị Liễu đưa ra để cảm ơn sự có mặt của Mr Đàm trong ngày vui của con trai mình đã phải là con số chính xác? Theo nguồn tin thân cận từ gia đình chú rể thì con số đó hoàn toàn không chính xác, mức cát-xê thật cao hơn nhiều. Các ca sĩ tham gia hát trong ngày vui của đôi tân lang Nguyễn Huy Hoàng – Lê Thị Loan đã được mời ký hợp đồng với mức cát-xê cụ thể. Thế nhưng, khi kết thúc buổi trình diễn, các ca sĩ cũng đã bất ngờ trước sự “chịu chơi” của vị nữ đại gia phố núi, khi bà Liễu “tự nguyện” đồng loạt tăng cát-xê lên gấp đôi so với thỏa thuận trước đó, để bày tỏ lòng cám ơn họ đã dành thời gian, công sức góp vui trong ngày đại hỉ của con trai mình.

Chính sự có mặt hàng loạt ngôi sao tên tuổi, cùng sự rình rang của đám cưới, đã tạo nên một sự kiện chấn động phố núi Hương Sơn vốn vắng lặng. Được biết, từ 5 giờ chiều, đoạn quốc lộ 8A đã bị tắc nghẽn giao thông trầm trọng vì sự hiếu kỳ của người dân. Lực lượng cảnh sát giao thông đã rất vất vả để vãn hồi trật tự.

Theo tìm hiểu, bà Nguyễn Thị Liễu đã trở thành một đại gia khi còn rất trẻ. Năm nay bà vừa mới 43 tuổi và rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành xuyên quốc gia. Bà Liễu có quan hệ làm ăn phủ sóng khắp nơi trong và ngoài nước. Trong suốt gần 1 năm chuẩn bị đám cưới cho cậu con trai cưng, bà Liễu đã tham khảo sở thích của bạn bè, đối tác nên mời ca sĩ nào và cuối cùng đã “chốt” danh sách: Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Quang Lê. Và trong quá trình tìm hiểu, phóng viên đã được nghe nhiều người dân địa phương nói những lời tốt đẹp về nữ đại gia trẻ tuổi này. Bà là một Mạnh Thường Quân thường xuyên làm từ thiện trong âm thầm. Tuy giàu có nhưng khiêm nhường, hòa nhã với mọi người xung quanh. Riêng chú rể Nguyễn Huy Hoàng, là một người từng du học ngành kinh tế tại Singapore và là một thanh niên hiền lành, dễ mến. Cô dâu Lê Thu Loan là con một trong một gia đình thành đạt tại Hà Nội.