Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Bạn trai tôi là một anh chàng 9X. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi biết mình sẽ dành trọn tình cảm cho người con trai ấy. Mỗi lần ngắm người yêu, tôi lại bị cuốn hút bởi ánh mắt hay dáng lông mày nam tính của anh. Bù lại sự si mê của tôi, anh ấy cũng biết dùng những lời có cánh: “Anh là ánh trăng trong đêm tối, chỉ khi được ánh sáng chói chang của mặt trời là em chiếu vào, anh mới tỏa sáng”. Mỗi lần được nghe những câu ngọt ngào như vậy, tôi lại lâng lâng đắm trong biển tình.

Nhiều lần, tôi vờ vịt hỏi: “Anh có yêu em không?”, anh ta lại tuôn ra một tràng: “Yêu chứ. Tình yêu của chúng ta không có dấu chấm, bởi chúng ta sẽ có một mối tình vĩnh cửu ngàn năm”. Nghe hơi rùng mình vì lời lẽ ủy mị, văn hoa nhưng dù gì tôi vẫn thích được nhận những lời “rót mật” như thế. Mỗi câu nói của người yêu tôi đều chép lại cẩn thận trong sổ nhật ký. Thậm chí, tôi khoe khoang với bạn bè trên blog về niềm hạnh phúc bất tận mà mình đang hưởng.

 

 

ban trai doi sex

Ảnh minh họa

Một đứa bạn thân của tôi dò hỏi: “Cậu cảm thấy anh ta đáng tin chứ?”. Tôi vặn lại: “Không phải là cá, sao biết cá đang vui?”. Thấy vậy, bạn tôi không dám góp ý gì.

Người yêu tôi nổi danh trên mạng xã hội là một tiểu thuyết gia, cũng là blogger có nhiều bài viết sắc sảo. Trong tất cả các tác phẩm đã hoàn thành, nhân vật nữ chính mà anh ta xây dựng chỉ có tên duy nhất là Tiểu Mễ. Những tình tiết trong truyện phần lớn được sao nguyên từ mối tình thực tế của chúng tôi. Tôi luôn cảm động bởi điều ấy.

Bỗng một hôm, anh ta gọi tôi là Tiểu Mễ và đòi hỏi chuyện quan hệ. Vì quá yêu, tôi bèn thuận theo. Tàn “cuộc vui”, bạn trai tôi vội vã trở dậy, nhoài người ra bàn vi tính rồi cáu gắt: “Sao em không gọi anh dậy?”. “Em muốn anh ngủ thêm chút nữa”, tôi trả lời.

“Đồ khờ khạo. Chuyện ban nãy là để tôi có cảm hứng sáng tác tiểu thuyết. Chương này của tôi chủ yếu mô tả niềm hoan lạc giữa Ađam và Eva. Tôi lại chưa từng trải nghiệm thực tế, nên mới…”, anh ta thản nhiên đáp.

Tôi chết lặng. Thì ra thứ tình cảm bấy lâu giữa chúng tôi chỉ để khơi nguồn sáng tác cho anh ta. Và tôi là vật thí nghiệm ngu ngốc của gã đàn ông bệnh hoạn này. Tôi chạy vụt ra ngoài, bỏ lại sau lưng tình yêu mù quáng, nông nổi thuở đầu đời…

(Theo ĐVO)