Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tình yêu gà bông có dành cho nàng Lọ Lem???

Đăng ngày 02/6/2015 by Việt Anh Lê

Lọ Lem (học hành phình phường, nhan sắc tầm tầm, tài lẻ… chưa khai thác) thường nghĩ: “Đã xưa rồi mô týp một chàng hoàng tử bỗng xiêu lòng trước một cô nàng chẳng-có-gì- nổi-bật”.

Bỗng vào một ngày đẹp trời, cu cậu Cupid xếp bạn ấy vào vai nữ chính trong vở kịch cổ tích, Lọ Lem bị những “mụ phù thủy rắc rối” gõ cửa.

 Mụ phù thủy Tự Ti

Lọ Lem “kì công” lên một danh sách dài dằng dặc những ưu điểm của Hoàng tử gà bông: nào đẹp trai, cao ráo, chơi bóng rổ đỉnh của đỉnh, học cực khá, biết hát kiêm chơi đàn guitar,… Và rồi tẽn tò lên một danh sách ngắn ngủn những… ưu điểm tự nhận xét về mình. Tủi thân quá, ahhhhhh !!!

 Những nàng tiên BFF giải cứu ngay đây!

Cả lũ hì hụi thêm vào cái danh sách ngắn ngủn ấy những danh hiệu cực “Q” như: người chăm sóc mèo số 1, cô nàng ăn kem nhanh nhất Thế giới hay “Thiên hạ đệ nhất môn Sử”, woah!!!

Chốt hạ nặng ký nhất, một dòng quan trọng vô cùng nè: “Ai kia thích ấy nhất vì ấy chính là ấy!”. Phù! Lá bùa Tự Tin kịp thời thổi bay phù thủy Tự Ti rồi ☺.

 Quái vật Lạc Lõng vô cớ tìm đến làm chi!

Đi chơi cùng bạn bè của Hoàng tử, Lọ Lem không thể nào nhập vào câu chuyện của họ >”<. Các bạn ấy nói về sân tennis (mới chỉ được coi trên TV), về nhà hàngbuffet trên tầng 31 khách sạn sang trọng (trước giờ toàn ăn hàng ngoài đường à) hay một bản nhạc piano (một nốt nhạc cũng bó tay, hic).

Lọ Lem bất đắc dĩ ngồi gặm hạt dưa, hiếm hoi lắm mới góp được một câu. Ngao ngán hết sức, tủi thân tập 2, ahhhhh!

Chàng sẽ ra tay ngay khi Lọ Lem cần!

Chính chàng Hoàng Tử ra tay

Hoàng tử gà bông đã vô cùng tâm lí khi phát hiện ra “sự cố hạt dưa”. Cậu ấy lập tức kể về lần đi đánh cầu lông cùng Lọ Lem hay kế hoạch mở quán trà chanh vỉa hè cô nàng

ấp ủ thực hiện trong Hè này, đầy hào hứng!

Không những Lọ Lem tự tin hẳn mà cả nhóm bạn kia cũng bị cuốn theo câu chuyện. Cũng nhờ Lọ Lem mà cuối tuần đó, cả nhóm mới biết đường về làng Chuông xem nghệ nhân làm nón hay biết đến quê Hà Đông có bao nhiêu chỗ đẹp để posing.

 

Hôm nào Lọ Lem không đi chơi cùng, ai cũng nhắc cô nàng suốt, nhớ lắm nhớ lắm à ☺!

 

Những “thiên thần bóng tối” mang tên Gossip Girls

 

Hội fan của Hoàng tử liệt Lọ Lem vào danh sách đen và ra sức nói xấu, so sánh và hạ điểm cô nàng không thương tiếc. Bất kỳ chuyện gì dù bé như con kiến cũng bị những cô nàng mỏ nhọn đem ra buôn bán, lắm lúc mệt và nản vô cùng!

 

Chính Lọ Lem phải hóa phép cứu mình thôi!

 

“Im lặng – Hoàn thiện mình” là lời thần chú diệu kỳ dành cho Lọ Lem. Thêm nữa, Hoàng tử sẽ luôn bên cạnh. Bài hát “I’m yours” do chính ai kia ngân nga hát tặng Lọ Lem để động viên cô nàng kìa.

 Tự tin lên nhé, Lọ Lem ^^

Nhóm những nàng tiên BFF cũng vào cuộc: Một bản hợp đồng siêu dễ thương do ai kia và BFF biên soạn, nàng chỉ có nhiệm vụ kí cái roẹt. Bản hợp đồng có cả bên A (ai kia

và bạn bè) và bên B (cô nàng Lọ Lem mít ướt).

Bên A đặt ra cho bên B một danh sách “Những điều không-bao-giờ được nghĩ”. Nếu bên B vi phạm hợp đồng thì sẽ bị bên A đồng loạt “hít le”. Còn nếu bên B thực hiện tốt hợp đồng thì sẽ được bên A mời đi ăn một bữa tùy chọn, ngoài ra còn được bên A khuyến mại thêm một bó hoa to nữa chứ.

Trước một bản hợp đồng có 1-0-2 và đạt 100% độ ngọt ngào như thế thì cô nàng gà bông chỉ còn cách tán thành thôi!

Happy Ever After cho chuyện tình gà bông xem ra không chỉ dành riêng cho cô nàng Lọ Lem trong truyện cổ tích đâu!