Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Hiện tại các nạn nhân trong vụ tai nạn trên đều đã được xác định danh tính, gồm: Vi Văn La, Vi Văn Việt, Kha Văn Anh, Vi Văn Cầm, Vi Văn Nho, Lê Văn Lương, Vi Văn Hiếu, Lê Văn Minh, Lê Văn Thông, Vi Văn Dương, Vi Văn Dũng, Vi Văn Thích, Vi văn Túy, Lê Đình Hạnh. Các nạn nhân đều trú tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.

Trong đó, các nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Quỳ Hợp gồm: Vi Văn Thoại (chấn thương sọ não) và Vi Văn La (bị cán nát 2 chân) đã tử vong trên đường đi cấp cứu; 5 nạn nhân khác gồm: Vi Văn Dương (25 tuổi), Vi Văn Túi (27 tuổi), Nguyễn Văn Thìn (35 tuổi), Vi Văn Dũng (41 tuổi), Vi Văn Thích (34 tuổi). Thông tin mới nhất, một trong 5 nạn nhân này đã tử vong.

***

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 3 giờ 50 phút ngày 7/12/2011. Chiếc xe biển kiểm soát 37V-3851 (chưa rõ tài xế) trên đường vận chuyển gỗ từ xã Xiêng My (huyện Tương Dương, Nghệ An) sang huyện Quỳ Hợp. Khi chiếc xe đến đỉnh Pù Huột, giáp địa bàn xã Bình Chuẩn (huyện Con Cuông) thì gặp tai nạn. Chiếc xe bị lật đâm xuống vực sâu làm 7 người chết tại chỗ, 7 người người bị thương nặng được đi cấp cứu.
 

Một nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Được biết, chiếc xe bị tuột dốc không phanh, nhưng những người trên xe không kịp nhảy ra. Một số người bị gỗ và xe đè lên khi xe lao xuống vực đã tử vong tại chỗ.

Bà Lô Thị Kiểm – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quỳ Hợp – cho biết: “Hiện tại 2 bệnh nhân đã được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc để cấp cứu. 2 bệnh nhân khác bị thương rất nặng đã được chuyển thẳng xuống bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Một bệnh nhân sức khỏe rất yếu đã không thể chịu đựng được sự di chuyển trong quãng đường quá dài. Bệnh viện chúng tôi đã làm hết sức nhưng do các nạn nhân bị thương rất nặng nên phải cho chuyển tuyến trên gấp”.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên hiện tại ở Nghệ An có mưa to. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lãnh đạo huyện Con Cuông và Quỳ Hợp đã có mặt ở hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nghệ An cũng đã cử lực lượng lên hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn kể trên.