Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tử hình kẻ giết nữ sinh ném xác phi tang

Đăng ngày 21/5/2015 by Việt Anh Lê

Hồ sơ vụ án xác định, chiều 21/8/2011, sau khi đi nhậu Nguyễn Minh Trí (23 tuổi) về ngang nhà Phương (21 tuổi) ở cùng làng thuộc huyện Giồng Tôm, tỉnh Bến Tre. Thấy nữ sinh dễ thương, trắng trẻo đang xem ti vi một mình nên gã say nảy sinh tà ý.

Anh ta vờ vào nhà hỏi xem con gà chọi để tìm cách tán tỉnh cô gái. Được một lúc Trí bắt đầu dở trò sàm sỡ. Khi Phương kêu la chống cự, hắn sợ bị phát hiện nên xông đến bóp cổ cô gái đến chết. Kẻ sát nhân lấy luôn đôi bông tai của nạn nhân rồi kéo xác dìm xuống mương nước gần nhà. Gây án xong hung thủ bỏ đi uống bia. Ngay hôm sau, Trí bị bắt và khai nhận hành vi của mình.

Trí bật khóc khi nhận hình phạt cao nhất. Ảnh: B.N

Cuối tháng 10/2011, TAND tỉnh Bến Tre đã tuyên phạt mức án tử hình với Trí về các tội “giết người”, “hiếp dâm” và “cướp tài sản”. Cho rằng mức án quá nặng, bị cáo làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Chiều 20/2, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã mở phiên phúc xử. Trình bày, Trí tỏ vẻ hối hận và cho rằng không cố ý giết chết cô gái trẻ.

Mặc dù gia đình bị cáo có tới 7 người là liệt sĩ, có công với cách mạng, đã khắc phục một phần thiệt hại, nhưng do tính chất nghiêm trọng của tội ác do Trí gây ra, HĐXX giữ nguyên bản án sơ thẩm với hắn.

Ngay sau khi nhận phán quyết, cậu thanh niên đổ gục xuống nền nhà gào khóc.

Tagged with: