GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

U70 ghen điên cuồng, xẻo tai vợ để dằn mặt

Đăng ngày 09/6/2015 by Việt Anh Lê

Trưa ngày 1/11/2011, Ngô Văn Thiềng đi làm về và có lời qua tiếng lại với bà L.. Sau đó, ông Thiềng vào nhà bếp lấy con dao rồi xông tới một tay cầm tóc, một tay cầm dao để xẻo tai bà L. Bà L. ra sức kháng cự thì bị ông Thiềng tiếp tục dùng sống dao đánh vào 2 mu bàn tay.

Ngày 28/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đã hoàn tất hồ sơ để chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với bị can Ngô Văn Thiềng (SN 1947, trú tại thôn 7, xã Nam Bình) về tội cố ý gây thương tích.

Mặc dù đã lớn tuổi và có con cháu sum vầy nhưng trong cuộc sống hàng ngày Ngô Văn Thiềng vẫn hay ghen tuông vô cớ rồi chửi bới, đánh vợ là bà T.T.L. (SN 1955). Tuy đã được chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể trong thôn đến nhắc nhở, khuyên ngăn nhưng ông Thiềng vẫn chứng nào tật ấy.

Trưa ngày 1/11/2011, Ngô Văn Thiềng đi làm về và có lời qua tiếng lại với bà L.. Sau đó, ông Thiềng vào nhà bếp lấy con dao rồi xông tới một tay cầm tóc, một tay cầm dao để xẻo tai bà L. Bà L. ra sức kháng cự thì bị ông Thiềng tiếp tục dùng sống dao đánh vào 2 mu bàn tay. Sự việc được anh Trương Văn Tiến (SN 1995, người làm công cho gia đình) chạy đến can ngăn.

Sau đó, bà L. được mọi người đưa đi cấp cứu và chữa trị vết thương tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song. Theo kết quả giám định pháp y của Phòng Giám định pháp y tỉnh, bà L. bị thương tật với tỷ lệ 24%.